iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/11/2018, 10:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chòm sao nấu ăn ngon nhất hệ hoàng đạo

Không chỉ có biệt tài nấu nướng tuyệt vời, những cung hoàng đạo này còn rất chăm chỉ xắn tay vào bếp nữa.

1. Kim Ngưu

4 chòm sao có năng khiếu nấu ăn ổn nhất hệ hoàng đạo

Có thể nói, những người thuộc cung Kim Ngưu dường như được sinh ra để trở thành nhà nấu nướng giỏi. Là cung hoàng đạo có niềm đam mê với hương vị và cái đẹp, Kim Ngưu luôn thành công trong việc chế biến những bữa ăn cầu kỳ và ngon miệng. Từng món ăn của Kim Ngưu đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa khứu giác, vị giác và thị giác. Vậy nên, sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức một bữa tiệc đầy đam mê của cung hoàng đạo này. 

2. Cự Giải  

4 chòm sao có năng khiếu nấu ăn ổn nhất hệ hoàng đạo - 1

Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của Cự Giải là được nấu nướng cho gia đình và bạn bè. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu những người xung quanh hết lời khen những món ăn ngon của cung hoàng đạo này. Chẳng có quy tắc hay bí kíp nấu nướng nào, nhưng Cự Giải luôn biết cách để chế biến và chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo cho người họ yêu thương. 

3. Thiên Bình

4 chòm sao có năng khiếu nấu ăn ổn nhất hệ hoàng đạo - 2

Một trong những lý do giúp Thiên Bình có thể nấu ăn ngon là bởi cung hoàng đạo này luôn có niềm đam mê với việc thử những gia vị và phương pháp nấu nướng mới. Với khả năng tìm ra điểm cân bằng và hài hòa giữa các hương vị, Thiên Bình thường nếm thử trong quá trình chế biến để có được món ăn ngon nhất. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này chẳng ngại ngần học từ lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm trong những lần sau. 

4. Ma Kết

4 chòm sao có năng khiếu nấu ăn ổn nhất hệ hoàng đạo - 3

Với Ma Kết, nấu nướng chính là phương thức hoàn hảo mang lại cho họ những phút giây thư giãn và thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng làm những việc nhỏ nhất như nhặt rau hay thái hành. Đặc biệt với những món ăn từng được thực hiện thành công, Ma Kết sẽ cho vào danh sách yêu thích và thường xuyên nấu lại chúng. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top