iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/1/2019, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chòm sao 'hôn giỏi' nhất hệ hoàng đạo

Gửi gắm tình yêu qua nụ hôn, 4 cung hoàng đạo này luôn khiến nửa kia phải say đắm. 

1. Bạch Dương

4 chòm sao hôn giỏi nhất hệ hoàng đạo

Là một cung hoàng đạo được sinh ra với khả năng lãnh đạo, Bạch Dương có phần bốc đồng và vô cùng mãnh liệt trong cách thể hiện tình yêu. Đề cao hành động hơn lời nói, nụ hôn chính là một cách tuyệt vời để cung hoàng đạo này nói lên tình cảm với nửa kia. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu đối phương cảm thấy mình được yêu thương hay là người đặc biệt khi nhận được một nụ hôn nồng nhiệt bằng cả trái tim của Bạch Dương.  

2. Kim Ngưu

4 chòm sao hôn giỏi nhất hệ hoàng đạo - 1

Sở hữu một trái tim yêu thương lãng mạn, Kim Ngưu luôn biết cách khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc bằng những hành động gần gũi. Nụ hôn được trao bởi cung hoàng đạo này cũng chẳng phải ngoại lệ. Một cách vô cùng tự nhiên, Kim Ngưu luôn trao cho đối phương nụ hôn nồng nàn và quyến rũ khó cưỡng. 

3. Cự Giải

4 chòm sao hôn giỏi nhất hệ hoàng đạo - 2

Luôn được biết đến là một cung hoàng đạo nhạy cảm và duyên dáng, sẽ thật khó để chúng ta có thể cưỡng lại sự duyên dáng của Cự Giải. Nụ hôn của cung hoàng đạo này cũng vô cùng tuyệt vời khi họ dành tất cả sự quan tâm và đáng yêu của mình trong đó. Đây chính là lý do mà nửa kia sẽ chẳng thể quên được cảm giác ngọt ngào khi ở bên Cự Giải. 

4. Sư Tử

4 chòm sao hôn giỏi nhất hệ hoàng đạo - 3

Được sinh ra với sự hoạt bát và nhiệt tình, Sư Tử luôn cố gắng để thành trung tâm của sự chú ý. Trong tình yêu cũng vậy, cung hoàng đạo này sẽ làm tốt tất cả mọi việc để mang lại sự hài lòng và vui vẻ cho nửa kia. Đây chính là lý do khiến Sư Tử luôn trao cho đối phương những nụ hôn nồng cháy với niềm đam mê cùng tình yêu mãnh liệt. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top