iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/5/2018, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chòm sao có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 5

Tháng 5 này, những chòm sao dưới đây sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc! Bạn có nằm trong số đó?

Quán quân: Xử Nữ

4 chòm sao có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 5

Chòm sao Xử Nữ trong tháng này sẽ gặp rất nhiều may mắn. Trong thời điểm này, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ được sao Thủy bảo hộ, nhờ vậy sự nghiệp của họ sắp tới đây sẽ lên như diều gặp gió. Bạn bắt tay vào việc gì thì chuyện đó đều thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí còn gặp được một vài cơ hội khác. Lúc này, bạn cần phải nắm lấy những cơ hội đó, phát triển sự nghiệp để thành công hơn nữa.

Á quân: Sư Tử

4 chòm sao có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 5 - 1

Chòm sao Sư Tử có vận mệnh về sự nghiệp khá tốt. Chịu sự ảnh hưởng bởi sao Kim lẫn Mặt Trời trong thời gian này, sự nghiệp của Sư Tử không những thành công trong tháng 5, mà địa vị của bạn sẽ càng ngày càng vững chắc, tốc độ thăng tiến cũng khiến người khác ngưỡng mộ. Thậm chí, sẽ có quý nhân đến giúp đỡ bạn, vì vậy cứ yên tâm tự tin thể hiện năng lực nhé! Bạn chắc chắn sẽ thành công.

Quý quân: Bạch Dương

4 chòm sao có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 5 - 2

Công việc của chòm sao Bạch Dương trong tháng này sẽ khá bận rộn, chiếm gần hết thời gian của bạn trong ngày. Chính vì thế, bạn dễ lâm vào tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Ngoài ra, Bạch Dương còn chịu ảnh hưởng lớn từ sao Diêm Vương, vì vậy bạn sẽ phải chịu khối lượng, áp lực công việc khá lớn. Tuy nhiên, những nỗ lực của bạn sẽ được bù đắp và nhận được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Có thể nói tháng này, công việc của bạn sẽ khá thuận lợi.

Hạng 4: Bò Cạp

4 chòm sao có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 5 - 3

Tháng 5, Bò Cạp sẽ gặp được những người giúp đỡ bạn nhiệt thành. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc, cũng có thể đó là những việc mà bạn chưa từng làm trước đó. Có thể bạn sẽ mất một khoảng thời gian đầu để làm quen với những thay đổi, nhưng chỉ sau vài lần, bạn sẽ dần dần thích nghi và thậm chí còn làm nên kỳ tích. Ngoài ra, một vài may mắn do tác nhân bên ngoài cũng sẽ xuất hiện và giúp bạn phát triển sự nghiệp thêm vững chắc.

Ngọc Vân (Theo S.H)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top