iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/12/2017, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chòm sao có số mệnh trở thành đại gia

May mắn sinh ra vào những chòm sao này, bạn sẽ có khả năng cao trở thành tỷ phú.

1. Xử Nữ

4-chom-sao-co-so-menh-tro-thanh-dai-gia

Ngày may mắn trong tuần: Thứ tư

Con số may mắn: 5, 14, 23, 32, 41, 50

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, cam, xám

Đá quý may mắn: Topaz

Trong số 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ nổi tiếng là chòm sao cần cù và lý trí bậc nhất. Họ sở hữu sức mạnh ý chí và sự tỉ mỉ, cầu toàn trong mọi việc.

Là một chòm sao mang đặc tính của nguyên tố Đất, các Xử Nữ thường có tính cách ổn định, thực tế, điềm tĩnh và cứng rắn. Họ hiếm khi mất kiểm soát và hành xử thiếu suy nghĩ, luôn biết cách xoay chuyển tình thế dù khó khăn đến mấy.

Những người sinh ra dưới chòm sao thứ sáu trong hệ hoàng đạo này thường là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, đã không làm thì thôi, đã làm thì phải đạt kết quả xuất sắc. Họ luôn hướng bản thân đến những đỉnh cao của cuộc sống và không bao giờ thỏa mãn với những gì mình có. 

Nhờ những tính cách điển hình này, họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và tài chính. Nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cần cù, chăm chỉ chính là chìa khóa đưa Xử Nữ trở thành chòm sao có nhiều tỷ phú nhất thế giới.

Các tỷ phú thuộc chòm sao Xử Nữ: Warren Buffett, Jack Ma, Jorge Paulo Lemann, Guy Laliberté.

2. Bò Cạp

4-chom-sao-co-so-menh-tro-thanh-dai-gia-1

Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật, thứ hai, thứ ba, thứ năm

Con số may mắn: 8, 17, 26, 35, 44, 53

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Đá quý may mắn: Opal

Những người sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp thường toát lên phong thái bí ẩn, sắc sảo và uy quyền. Họ là những người tham vọng, mạnh mẽ và ham mê quyền lực. Họ biết cách khiến người khác phải nghe theo lời mình dù tình nguyện hay cưỡng ép.

Sở hữu đặc tính của nguyên tố Nước, các Bò Cạp có tính cách nhạy cảm, trực giác tốt và có năng lực tâm linh. Họ rất tinh tường, có khả năng nhìn thấu được suy nghĩ và hành động của người khác qua cử chỉ, nét mặt, cho nên đừng dại mà lừa dối Bò Cạp bởi bạn sẽ không qua mặt được họ đâu.

Tính kỷ luật cao cũng là một trong những yếu tố giúp Bò Cạp thành công trong cuộc sống. Họ biết cách tập trung vào mục tiêu của mình và không để những tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng hay cản trở mình.

Dù hiếu thắng và tính cạnh tranh cao, Bò Cạp không hẳn là những kẻ cay cú và bảo thủ khi gặp thất bại. Ngược lại, họ biết cách tiếp thu và sửa chữa sau mỗi lần vấp ngã và có tinh thần cầu tiến.

Các tỷ phú thuộc chòm sao Bò Cạp: Bill Gates, Tim Cook, Vương Kiện Lâm.

3. Sư Tử

4-chom-sao-co-so-menh-tro-thanh-dai-gia-2

Ngày may mắn trong tuần: Thứ ba, thứ sáu, Chủ nhật

Con số may mắn: 5, 14, 13, 32, 41, 50

Màu sắc may mắn: Vàng đồng, cam, vàng chanh, be, đỏ

Đá quý may mắn: Hồng ngọc

Sư Tử là chòm sao duy nhất thuộc nguyên tố Lửa góp mặt trong danh sách này. Vốn là cung hoàng đạo đại diện cho loài động vật được mệnh danh là "Chúa tể sơn lâm", đa số những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh và sở hữu tinh thần bất khuất, dũng cảm.

Họ dễ dàng thành công trong bất cứ lĩnh vực nào bởi tinh thần cầu tiến, sự gan dạ, cứng rắn của mình, họ sẵn sàng chấp nhận thử thách và mạo hiểm, không ngại khó khăn và thất bại. Ngoài ra, các Sư Tử cũng rất may mắn khi sở hữu bộ óc sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, họ tự tin và biết cách biến bản thân trở nên nổi bật trong mắt người đối diện.

Họ kiên định và khó lòng bị khuất phục trước bất cứ cám dỗ hay thế lực đáng sợ nào. Hơn nữa, một trong những phẩm chất của hội cung Sư Tử chính là sự bướng bỉnh và quyết không thỏa hiệp với thất bại. "Bỏ cuộc" không bao giờ nằm trong từ điển sống của típ người này. 

Sự tự tin, can trường, bản lĩnh và những yếu tố trên chính là lý do vì sao họ dễ dàng trở thành người giàu có.

Các tỷ phú thuộc chòm sao Sư Tử: Sergey Brin, Larry Ellison, Francois Pinault.

4. Kim Ngưu

4-chom-sao-co-so-menh-tro-thanh-dai-gia-3

Ngày may mắn trong tuần: Thứ hai, thứ sáu, Chủ nhật

Con số may mắn: 2, 11, 29, 37, 56

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh

Đá quý may mắn: Ngọc lục bảo

Thuộc nguyên tố Đất như Xử Nữ, những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu cũng sở hữu những tính cách nổi bật như thực tế, kiên định, cần cù và kiên nhẫn.

Các Kim Ngưu không phải những kẻ bốc đồng, hành động theo bản năng. Thay vào đó, họ sống thiên về lý trí và hành xử dựa trên các sự kiện, chứng cứ thực tế. Họ có đầu óc tổ chức và sắp xếp rất tốt, có kỷ luật cao và luôn biết cách kiểm soát bản thân.

Họ cũng là những người biết giữ lời hứa, sống khiêm tốn và rất tiết kiệm. Đa phần Kim Ngưu có xu hướng tiết kiệm tiền bạc hơn là đầu tư hay tiêu xài. 

Các tỷ phú thuộc chòm sao Kim Ngưu: Mark Zuckerberg, Susanne Klatten, David Koch.

Alexandra V (theo M.G)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top