iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/10/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 chàng hoàng đạo thường bị con gái cho vào vùng 'friendzone'

Là những chàng trai rất tốt nhưng họ thường phải đóng vai 'anh trai mưa', bạn tâm giao của các cô gái mà thôi.

1. Kim Ngưu

4 chàng hoàng đạo thường bị con gái cho vào vùng friendzone

Đây rồi, người đàn ông tốt điển hình trong hệ hoàng đạo: không lăng nhăng, thả thính hay hai lòng, biết chăm lo, có trách nhiệm cho người phụ nữ của mình lại còn kiệm lời, thực tế và chung tình. Nhưng oái oăm thay, đàn ông con trai cung Kim Ngưu phải nằm trong danh sách "friendzone" của phái nữ lại chiếm số lượng đông đảo nhất trong 12 chòm sao. Lý do chính là vì các anh không biết nói lời hoa mỹ, đường mật, lại khá nhát gan, chậm chạp trong tình yêu, đôi khi cũng không đủ tinh tế để nắm bắt tâm lý ẩm ương của chị em phụ nữ. 

2. Cự Giải

4 chàng hoàng đạo thường bị con gái cho vào vùng friendzone - 1

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là Cự Giải - người đàn ông gắn với biệt danh "anh trai mưa quốc dân của hệ hoàng đạo". Cũng sở hữu nhiều nét tính cách tương đồng như Kim Ngưu, Cự Giải không khéo ăn nói hay lấy lòng phái nữ, dù rất chân thành trong tình yêu nhưng lại khó có thể gây ấn tượng mãnh liệt với crush. Đã thế, chàng trai này còn quá lành, thường tỏ vẻ nhút nhát, bồn chồn khi ở bên người mình thích, chân tay thì run lẩy bẩy, miệng lưỡi thì cứng đờ lại thì sao mà tán được gái cơ chứ. 

3. Xử Nữ

4 chàng hoàng đạo thường bị con gái cho vào vùng friendzone - 2

Xử Nữ vốn được biết là chàng trai có tính cách cẩn thận, chu toàn, tỉ mỉ và hay để ý, thậm chí là soi mói và thích giáo huấn, phê phán người khác khi họ sai trái. Ở bên các chàng trai Xử Nữ, các cô gái chỉ cảm thấy mình như một đứa con thơ dại cần được chăm sóc toàn diện bởi một bà mẹ cầu toàn, khó tính chứ không phải một người đàn ông đúng nghĩa để vẽ ra một câu chuyện tình cổ tích. Nếu để tính chuyện kết hôn, Xử Nữ sẽ là ứng viên hàng đầu trong danh sách của phái đẹp. Nhưng nếu để yêu đương lãng mạn thì: "Xin lỗi nhá, anh rất tốt nhưng chúng em rất tiếc".

4. Song Ngư

4 chàng hoàng đạo thường bị con gái cho vào vùng friendzone - 3

Song Ngư là chàng trai đa cảm, trầm tư và khó hiểu, luôn đem lại cảm giác bí hiểm và mong manh, đôi khi là cần được bảo vệ. Đa phần các cô gái khi chơi với chàng trai họ Cá này đều cảm thấy anh chàng xứng đáng để làm bạn tâm giao, tri kỷ nhiều hơn bởi tính cách sâu sắc, nhạy cảm và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Còn để trở thành một người bạn trai mạnh mẽ, nam tính, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho hội con gái thì e là Ngư ngố chưa đủ trình. Hơn nữa, Song Ngư cũng khá nhút nhát, có thích ai cũng hay giấu kín trong lòng, chẳng dám bày tỏ nên dễ rơi vào tình cảnh yêu đơn phương.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top