iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/9/2016, 07:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 nam hoàng đạo 'bạ đâu yêu đấy'

Họ được mệnh danh là 'chúa' trăng hoa đa tình, trái tim thì có vô số ngăn...

Sư Tử

Nam Sư Tử là chàng trai vô cùng trăng hoa, vì lấy le với con gái, họ sẵn sàng tỏ ra hào phóng. Nếu gặp được đối tượng tốt, họ sẽ yêu chân thành, nhưng nếu gặp phải những cô nàng lẳng lơ, Sư Tử vốn nhiệt tình lại chủ động cũng sẽ không ngại "yêu chút cho vui" ^^. Không những thế, nam Sư Tử cảm thấy, mỗi người con gái đều có nét đáng yêu riêng, nên chăm sóc cho tất cả bọn họ mới phải.

3-nam-hoang-dao-ba-dau-yeu-day

Cự Giải

Cự Giải mặc dù nhút  nhát, nhưng trước mặt cô gái họ thích, sự nhút nhát lại vô tình tạo điểm nhấn riêng cho nam Cự Giải, khiến các cô gái cảm thấy hấp dẫn vô cùng. Còn Cự Giải thì lại không biết cách từ chối, cũng không nỡ từ chối sự chân thành của đối phương, thành ra rất dễ vướng tình tay ba, tay tư...

Bảo Bình

Nam Bảo Bình rất thích quan sát người khác, cho nên sẽ cảm thấy mỗi cô gái đều có điểm thú vị rất riêng. Đã vậy, với tính cách thông minh, hài hước, nam Bảo Bình rất được lòng các cô gái, là tuýp con trai điển hình mà cô gái nào cũng thích. Trong khi Bảo Bình thì không biết cách từ chối, luôn sẵn sàng mở cửa trái tim chào đón bất cứ ai!

Maruko (theo Pclady)

Xem thêm: Để hút tiền tài, 12 con giáp nên trồng cây gì

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top