iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 gã 'trai hư' hoàng đạo khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ

Mang hình tượng của các 'bad boy' lông bông, nhưng ba chàng vẫn đánh gục phái nữ nhờ những đặc điểm lý tưởng để trở thành bạn trai tuyệt vời.

1. Bò Cạp

3 gã trai hư khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ nhất hệ hoàng đạo

Những chàng trai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp thường sâu sắc nhưng cũng rất thực tế. Chàng Bò Cạp có thể khiến cánh chị em thiếu an tâm khi mới tiếp xúc, do tính cách "lạnh hơn băng" và tình trường phong phú. Nhưng thực tế, đây là mẫu đàn ông sống có trách nhiệm và coi trọng tình cảm đối phương. Mác "trai hư" chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài mà người đàn ông si tình này cố tỏ ra mà thôi.

Họ có thể là "con ngựa bất kham" mải mê rong chơi khi chưa tìm được cho mình bến đỗ thực sự. Nhưng khi đã tìm được người con gái mà họ yêu thật lòng và muốn gắn bó suốt đời, Bò Cạp sẽ biến đổi 180 độ, từ một sát thủ đào hoa, bá đạo, ngạo mạn trở thành "nô lệ tình yêu", luôn giữ cô gái của mình trong danh sách ưu tiên hàng đầu, dành cho cô ấy sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc nhiều nhất có thể. 

2. Song Tử

3 gã trai hư khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ nhất hệ hoàng đạo - 2

Những chàng trai Song Tử luôn thông minh, dí dỏm, nhưng cũng có những lúc trầm mặc, yên tĩnh. Bởi vậy khó có thể nắm bắt được cảm xúc của những anh chàng này. Họ có thể yêu ai đó một cách dễ dàng. Hay nói cách khác những anh chàng này dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, họ còn là những quý ông lịch thiệp, luôn tôn trọng và biết cách nuông chiều bạn gái. Các chàng luôn biết cách cổ vũ, động viên người yêu. Vốn thông minh thiên bẩm, các chàng luôn có những lời khuyên đắt giá dành cho nửa kia của mình. 

3. Thiên Bình

3 gã trai hư khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ nhất hệ hoàng đạo - 4

Những chàng trai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình thường vui tính, thông minh và vô cùng tâm lý, lãng mạn. Biểu tượng chiếc cân đã phần nào cho thấy sự cân bằng, bình tĩnh của họ. Hiếm khi nào họ nổi giận hay cáu gắt bởi họ yêu thích hòa bình. Bằng ngoại hình điển trai, sự thông minh, tinh tế và khéo léo; các chàng trai Thiên Bình thu hút mọi ánh nhìn, là trung tâm của sự chú ý. Hơn nữa, chàng luôn dành cho các cô gái vây quanh mình sự quan tâm, ga lăng và chu đáo. Bảo sao các chị em chẳng thi nhau đổ rạp dưới chân chàng trai "vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa" này!

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top