iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/5/2020, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cung hoàng đạo 'tâm vững như bàn thạch'

Bài viết này sẽ bật mí top những cung hoàng đạo có tính cách quật cường, bền bỉ. Bỏ cuộc không nằm trong từ điển sống của họ.

1. Sư Tử

3 cung hoàng đạo tâm vững như bàn thạch

Cái tên nói lên tất cả, Sư Tử - "vị vua" trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Sư Tử ngay từ khi sinh ra đã mạnh mẽ về bản chất và có một quyết tâm mà không điều gì có thể lay chuyển. Đối với họ, khó khăn là động lực, là những bài học quý giá trên đường đời để giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp. 

Đối mặt với một trở ngại, họ thường dồn tất cả sức lực và trí tuệ của mình trong việc tìm kiếm giải pháp. Khi vấp ngã, Sư Tử tự mình đứng dậy và không mong chờ ai giúp đỡ cả, vì Sư Tử tự tin rằng bản thân đã, đang và sẽ mãi là số một. Trong từ điển của nhưng cô/cậu này không có cụm từ "Từ bỏ". Thật không hề là quá khi nói rằng Sư Tử đuổi theo mục tiêu của mình cũng giống như chúa sơn lâm đuổi theo con mồi – kiên trì, cạnh tranh, hung dữ và bất bại.

2. Bò Cạp

3 cung hoàng đạo tâm vững như bàn thạch - 2

Không có trở ngại nào có thể ngăn cản một Bò Cạp đạt được thành công mà họ đang tìm kiếm. Người cung Bò Cạp là người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, độc lập, tự chủ nhưng cũng rất hiếu thắng. Bởi vậy, họ đặt ra những chuẩn mực cao cho bản thân; trong những tình huống khó khăn, họ bình tĩnh giải quyết để đạt cho được mục tiêu của mình. 

Hơn nữa, Bò Cạp cũng là một trong những cung Hoàng đạo thường gặp may mắn trong cuộc sống. Mặc dù tất cả những thành tựu mà Bò Cạp đạt được là kết quả cho sự nỗ lực của họ nhưng cũng không thể phủ nhận Vũ trụ luôn đứng về phía anh ấy/ cô ấy, giúp họ tìm ra con đường ngắn nhất để giải quyết mọi vấn đề.

3. Kim Ngưu

3 cung hoàng đạo tâm vững như bàn thạch - 4

Bất cứ ai biết một Kim Ngưu đều thấy rằng một trong những phẩm chất nổi bật nhất của dấu hiệu này là sự bướng bỉnh, cố chấp. Trong cuộc sống, Kim Ngưu thuộc típ người luôn hành động kiên định, vững vàng và theo đúng phương thức của mình một cách chậm rãi, từ tốn. Những cô/cậu Trâu cực kỳ quyết tâm khi tìm kiếm thứ gì đó và bằng mọi giá, làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình, ngay cả khi ai đó cố gắng ngăn chặn họ.

Không có gì có thể khiến Trâu phân tâm hay bị chuyển hướng sự chú ý. Một khi đã có mục tiêu, Kim Ngưu sẽ toàn tâm toàn ý, dồn hết sức lực cho kế hoạch của mình mà không bận lòng đến những khó khăn, thử thách có thể đến. Nếu phải đối mặt với những trở ngại, họ cũng sẽ đủ bình tĩnh để suy nghĩ và đưa ra những giải pháp tốt nhất để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top