iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/6/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cung hoàng đạo không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân

Mỗi cung hoàng đạo đều có lý do và khó khăn riêng khiến họ khó mà làm chủ được cảm xúc của mình. 

1. Cự Giải 

3 cung hoàng đạo không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân

Trong mắt những người xung quanh, Cự Giải là người vô cùng nhạy cảm và dễ bị xúc động. Dù đã rất cẩn thận trong cách diễn đạt nhưng mọi người vẫn khó tránh khỏi việc khiến cung hoàng đạo này khó chịu.

Đôi khi, Cự Giải có thể dễ dàng nổi cáu và gào thét ngay khi gặp phải những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Vậy nên, họ cần điềm tĩnh hơn và học cách kìm nén cảm xúc của bản thân mình.  

2. Bò Cạp 

3 cung hoàng đạo không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân - 1

Những người thuộc cung Bò Cạp thường có xu hướng phản ứng rất nhanh với từng lời nói hay hành động của những người xung quanh. Vậy nên, khi không hài lòng hay bị sốc vì vấn đề nào đó, họ có thể nói ra những lời làm tổn thương mọi người. 

Thiếu suy nghĩ trong những quyết định nóng vội khiến cung hoàng đạo này hay gặp mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Vậy nên, Bò Cạp cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong việc tiếp nhận cũng như xử lý vấn đề. 

3. Song Ngư 

3 cung hoàng đạo không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân - 2

Một cách vô cùng tự nhiên, những người thuộc cung Song Ngư thường ở bên và che chở cho mọi người. Tuy nhiên, lắng nghe quá nhiều tâm sự và nỗi buồn của bạn bè khiến cung hoàng đạo này phải chịu áp lực rất lớn về mặt cảm xúc.

Song Ngư không chỉ phải đối mặt với vấn đề của chính bản thân mình mà họ còn chìm đắm trong tự tiêu cực của rất nhiều người. Đó chính là lý do mà đôi khi cung hoàng đạo này chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. 

Hảo Nguyễn (theo T.M.J)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top