iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/5/2016, 14:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cung hoàng đạo không chịu được cô đơn

Thiên Bình lúc nào cũng cần một ai đó ở bên cạnh bảo vệ, chở che, vì vậy chỉ cần chia tay người này, bằng mọi cách cậu ấy phải tìm một người khác thế chỗ, bất luận có yêu hay không.

Top 1: Nhân Mã ham chơi thích những nơi ồn ào náo nhiệt

Nhân Mã hay nghĩ quẩn - bình thường không sao, nhưng cứ hễ ở một mình là cậu ấy lại nghĩ linh tinh vẩn vơ, thậm chí nghĩ tới những chuyện ma quỷ rùng rợn, khiến cậu ấy cảm thấy thảng thốt, đáng sợ và phải tìm ngay ai đó để trò chuyện, xua tan nỗi sợ, cũng như cảm giác lạnh lẽo, cô đơn. Người thân biết điểm yếu này của Nhân Mã nên thường tìm những câu chuyện hài hước thú vị để kể cho cậu ấy nghe.

3-cung-hoang-dao-khong-chiu-duoc-co-don

Top 2: Thiên Bình cơ bản không thể sống độc thân

Thiên Bình lúc nào cũng cần một ai đó ở bên cạnh bảo vệ, chở che, vì vậy chỉ cần chia tay người này, bằng mọi cách cậu ấy phải tìm một người khác thế chỗ, không cần biết có yêu hay không. Song, đây cũng chính là lý do khiến Thiên Bình dễ chọn nhầm người vì quá vội vàng, hấp tấp. Thật ra, Thiên Bình vốn không mạnh mẽ, vô tư như vẻ ngoài.

Top 3: Bạch Dương ham vui quên ăn sao có thể chịu được cô đơn

Bạch Dương lúc nào cũng thích tụ tập. Với họ, chỉ cần được đi chơi là bất chấp thời gian sớm tối, ngày đêm. Những chú cừu ta to, bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra sôi nổi, năng động, ít ai biết được khi màn đêm buông xuống, hoặc những lúc một mình, họ cảm thấy vô cùng khó khăn và cô quạnh - cảm giác cô đơn bủa vây khiến họ gần như không chịu nổi mà phải tìm đến những nơi ồn ào, sôi nổi.

Maruko (theo Piaoliang)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top