iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/10/2016, 15:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cung hoàng đạo đa nhân cách

Đứng đầu là Song Tử, với trái tim của thiên sứ và ác quỷ luôn luôn song hành ^^.

No3. Bảo Bình

Trước mặt bạn bè, Bảo Bình luôn tỏ ra nhiệt tình hào phóng, nhưng khi đối diện với chính mình lại lầm lì ít nói. Tính cách của cậu ấy rất phức tạp, khó nắm bắt, không ai biết nhân cách thực sự của họ là gì.

Có lẽ trong mắt bạn, Bảo Bình rất phong trần, hấp dẫn. Thực tế họ còn rất chu đáo, vô cùng yêu thích động vật, vẻ thông minh luôn ẩn sau sự dịu dàng - đây chính là nét thần bí của Bảo Bình.

3-cung-hoang-dao-da-nhan-cach

No2. Bò Cạp

Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng tới mức tàn bạo, mang lại cho người khác cảm giác khó tiếp cận, ít nói. Chỉ người hiểu Bò Cạp mới biết, thực ra cậu ấy rất nhiệt tình, trái tim cũng rất mềm yếu. Thậm chí đôi khi còn bị người ta ức hiếp chứ không hề mạnh mẽ như vẻ ngoài. Chủ yếu là vì Bò Cạp trọng tình cảm, chỉ cần mắc lưới tình, trái tim họ sẽ... mềm như bún.

No1. Song Tử

Sâu thẳm trong Song Tử luôn tồn tại trái tim của thiên sứ và ác quỷ. Họ không hẳn là một người tốt, nhưng tuyệt đối không phải kẻ xấu. Sự mâu thuẫn của họ phần lớn thể hiện ở cảm xúc biến hóa rất nhanh - giây trước cười, giây sau đã khóc tu tu ngay được. Nhưng bình thường họ luôn trưng nét mặt tươi tắn vui vẻ trước mọi người. 

Anh Anh (theo D1xz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top