iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/11/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 chòm sao xác định 'yêu là cưới'

Thích kết hôn và sống hướng về gia đình, những cung hoàng đạo này luôn xác định tìm một mối quan hệ ổn định để tiến tới hôn nhân.

1. Kim Ngưu

4 chòm sao xác định yêu là cưới

Kim Ngưu vốn là chòm sao truyền thống, cổ điển và nghiêm túc, nhất là trong chuyện tình yêu. Những ai sinh ra dưới chòm sao này, nhất là Kim Ngưu nữ đều rất chung thủy, thường có những mối quan hệ tình cảm dài lâu và gắn bó vì họ xác định yêu để tiến đến hôn nhân chứ không phải yêu đương chơi bời lăng nhăng. Không chỉ có quan điểm tình yêu và hôn nhân lành mạnh, Kim Ngưu sau khi có gia đình cũng sẽ là một người chồng/vợ tốt mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

2. Xử Nữ

4 chòm sao xác định yêu là cưới - 1

Xử Nữ là người cầu toàn, luôn mong muốn một cuộc sống chuẩn mực với sự nghiệp ổn định và một tổ ấm hạnh phúc. Họ là những người sống thiên về gia đình, thường quan niệm việc kết hôn và sinh con là nghĩa vụ mà bất cứ ai cũng cần phải làm trọn. Vì thế, họ yêu rất chân thành, nghiêm túc, quyết không thả thính bậy bạ hay hai lòng giả dối. Xử Nữ vốn khó yêu, kén chọn nhưng một khi đã quyết định chọn đối tượng cuối cùng, họ sẽ luôn ở bên người ấy.

3. Cự Giải

4 chòm sao xác định yêu là cưới - 2

Rất coi trọng những chuẩn mực đạo đức trong xã hội, Cự Giải cũng tâm niệm hôn nhân chính là một trong những thứ hoàn thiện cuộc sống con người. Hơn nữa, chòm sao này cũng giàu tình cảm, yêu trẻ con nên rất phù hợp trở thành người đàn ông/phụ nữ lý tưởng của gia đình. Họ luôn chiều chuộng, hết lòng hy sinh vì người mình yêu.

Alexandra V 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top