iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/10/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 chàng hoàng đạo là cao thủ 'ăn vụng biết chùi mép'

Dù ra đường có dan díu với bao nhiêu cô gái, các chàng trai này vẫn biết cách che giấu và là người đàn ông tốt trong mắt vợ mình.

1. Ma Kết

3 chàng hoàng đạo là cao thủ ăn vụng biết chùi mép

Là một chòm sao thuộc nguyên tố Đất, lại mang nặng lý trí và trách nhiệm, chuyện "ăn vụng bên ngoài" với Ma Kết là một điều hết sức hiếm thấy. Có điều, hiếm không có nghĩa là không bao giờ xảy ra. Bù lại, dù có lăng nhăng, Ma Kết vẫn rất biết cách che giấu những mối tình vụng trộm của mình, không để chuyện này làm ảnh hưởng tới vai trò và trách nhiệm mình trong gia đình.

Thông thường, đàn ông cung hoàng đạo này sẽ không "bao nuôi" bồ nhí hay có những mối tình sâu nặng bên ngoài. Họ hay dính líu vào các mối quan hệ thoáng qua như tình một đêm, bóc bánh trả tiền... để thoát khỏi ràng buộc với người thứ ba. Vốn tỉnh táo và thực tế, Ma Kết biết rõ cuộc tình nào chỉ là để chơi bời qua đường, mối quan hệ nào cần phải nắm giữ và duy trì bền lâu. Do vậy, dù có rong chơi khắp chốn, họ sẽ vẫn tìm được đường về nhà và làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha mẫu mực, yêu thương vợ con, quyết không vì tình nhân mà thờ ơ lạnh nhạt với vợ. Họ nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ người bạn đời của mình.

2. Bảo Bình

3 chàng hoàng đạo là cao thủ ăn vụng biết chùi mép - 1

Cũng là một cung hoàng đạo mang tính lý trí, khả năng "ăn vụng biết chùi mép" của Bảo Bình thực sự không thua kém gì Ma Kết. Có điều, Bảo Bình vốn không phải típ thích chơi bời qua đường để giải tỏa ham muốn sinh lý. Họ thường tìm đến một đối tượng thứ ba với mong muốn làm điểm tựa tinh thần, tình cảm hoặc vì đối phương có gì đó thực sự hấp dẫn và thu hút. 

Các mối quan hệ vụng trộm của Bảo Bình thường khá lâu bền, họ thậm chí có thể "bao nuôi" tình nhân bên ngoài, nhưng vẫn biết cách giấu nhẹm với chính thất và san sẻ tình yêu thương cho cả hai người phụ nữ một cách công bằng. Điều này khiến vợ hoặc người yêu của Bảo Bình khó lòng nghi ngờ và đánh hơi được gian tình bên ngoài của họ. 

3. Sư Tử

3 chàng hoàng đạo là cao thủ ăn vụng biết chùi mép - 2

Đàn ông Sư Tử là những người coi trọng thể diện và giữ chữ tín, họ cho dù có ngoại tình bên ngoài, cũng quyết không bỏ vợ để chạy theo tình nhân vì sợ điều này sẽ làm mất hình ảnh của mình trước công chúng. Nam nhân Sư Tử vốn rất sợ bị đàm tiếu, bị thiên hạ khinh bỉ và dè bỉu. Do đó, họ nhận thức được tầm quan trọng của gia đình và vợ con mình.

Hơn nữa, đây cũng là kiểu đàn ông có trách nhiệm với những người thân yêu của mình. Họ một khi đã xác định kết hôn với ai, thì sẽ nguyện sống bên nhau trọn đời cùng người phụ nữ, quyết không thay đổi. Cho dù sau bao năm tháng, tình cảm yêu đương nam nữ giữa cả hai đã nhạt nhòa, thì vẫn còn cái tình nghĩa vợ chồng. Ngoài ra, người đàn ông này cũng rất yêu thương con cái và sẵn sàng làm tất cả để con mình có được một tổ ấm hạnh phúc, dù chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài. Vì những yếu tố này, họ sẽ không để bản thân bị lung lạc bởi thứ tình cảm thoáng qua bên ngoài mà mất đi danh tiếng, uy tín, gia đình và con cái.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top