iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/1/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 sao nữ là nhân vật nào trong vũ trụ siêu anh hùng DC và Marvel?

Cùng khám phá xem các nữ thần trong thế giới siêu anh hùng thuộc cung hoàng đạo nào!

Bạch Dương: Hit-girl

Hit-girl là một cô bé 12 tuổi có tính cách mạnh mẽ, hay văng tục nhưng cũng rất ngây thơ. Cô nàng cùng cha mình là Big Baddy và người anh hùng Kick-Ass hợp thành liên minh công lý chuyên trừng phạt kẻ xấu. Không có siêu năng lực nào, nhưng Hit-girl sở hữu kỹ năng đánh đấm chuyên nghiệp và đua xe mô tô tốc độ.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel?

Kim Ngưu: Dị nhân Storm

Storm mồ côi cha mẹ, từng hành nghề ăn cắp vặt trước khi tham gia đội quân dị nhân. Cô nàng sở hữu sức mạnh cấp Omega, có thể kiểm soát và tạo ra các loại hình thời tiết khác nhau, dùng sương mù che mắt đối thủ hoặc hô mưa gọi bão, tạo sấm sét làm vũ khí tấn công. 

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 1

Song Tử: Catwoman (Miêu nữ)

Catwoman tên thật là Selina Kyle, được biết đến là một nhân vật phản anh hùng, vừa là người tình vừa là đối thủ của Batman. Theo nguyên tác trong truyện, cô nàng là một siêu tội phạm chuyên trộm các tiệm nữ trang trong thành phố Gotham.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 2

Cự Giải: Wonder Woman (Nữ thần chiến binh)

Wonder Woman hay còn được biết với cái tên Diana Prince xứ Thermyscira, vốn là công chúa chiến binh xứ sở Amazon. Cô nàng có võ thuật cao cường, khả năng chạy nhanh ngang Flash và có thể bay nhanh như Superman.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 3

Sư Tử: Black Widow (Góa phụ đen)

Black Widow hay còn gọi là Natasha Romanoff, là nữ siêu anh hùng của Marvel. Cô được giới thiệu lần đầu tiên với vai trò là một gián điệp của Nga. Sau đó, cô trốn sang Mỹ, trở thành thành viên của S.H.I.E.L.D. và sau này gia nhập nhóm siêu anh hùng Avengers với biệt danh Góa phụ đen.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 4

Xử Nữ: Batgirl (Nữ người dơi)

Giống như Batman, Batgirl có sức mạnh cùng khả năng phản xạ hơn người, tinh thông nhiều môn võ và sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí. Cô nàng có vai trò trợ tá cho Batman và trở thành một chiến sĩ chống tội phạm độc lập.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 5

Thiên Bình: Dị nhân Emma Frost

Emma Frost là một dị nhân có sức mạnh cấp Omega về tâm linh. Cô nàng có thể tác động tâm linh lên người khác không thua gì giáo sư X. Khả năng của cô bao gồm: phát sóng suy nghĩ, đọc suy nghĩ, điều khiển trí não, tạo ảo ảnh, tạo ký ức giả, tẩy não... Trong truyện, Emma được ví như một trong số những nhà ngoại cảm hàng đầu thế giới.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 6

Bò Cạp: Poison Ivy

Poison Ivy là tiến sĩ thực vật học Pamela Isley. Trong một lần bị nhiễm hóa chất khi đang làm thí nghiệm hóa học, Pamela đã trở thành Poison Ivy có khả năng hạ độc và giết chết đối phương bằng những nụ hôn.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 7

Nhân Mã: Harley Quinn

Harley Quinn tên thật là Harleen Quinzel, một bác sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở Arkham Asylum (Nhà thương điên Arkham). Trong những lần tiếp xúc với Joker khi hắn bị giam giữ ở đây, cô đã đem lòng yêu hắn. Cô thay đổi cách ăn mặc, giọng nói và tính cách, trở thành cộng sự số một bên cạnh Joker, tạo nên cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 8

Ma Kết: Supergirl (Nữ siêu nhân)

Supergirl là nữ anh hùng của vũ trụ DC, chị họ của Superman, tên thật là Kara Zor-El. Cô nàng có sức mạnh vô hạn giống như người anh em của mình, có thể làm mọi thứ với tốc độ ánh sáng, sở hữu sức mạnh siêu việt và khả năng nhìn xuyên thấu hoặc đốt cháy mọi vật chỉ với một cái liếc mắt.

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 9

Bảo Bình: Dị nhân Mystique

Mystique (Raven Darkholme) là một dị nhân có khả năng biến hình thành bất cứ ai. Thân thế của cô là một ẩn số lớn. Mystique là một lãnh đạo bẩm sinh, có kỹ thuật chiến đấu tốt, là bậc thầy sử dụng các vũ khí và máy móc hiện đại. 

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 10

Song Ngư: Scarlet Witch (Phù thủy Đỏ)

Scarlet Witch tên thật là Wanda Maximoff, là con gái của dị nhân Magneto, có sức mạnh ma thuật hỗn mang thay đổi hiện thực. Cô có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh, phục sinh cả người chết. Năng lực của Wanda là vô tận, có khả năng xoay chuyển thế giới hiện thực. Cô có thể bắn ra những tia sét ma thuật đốt cháy mọi thứ, có thể rút không khí ra khỏi khoảng không gian, chặn đứng đường đi của loạt đạn (giống như Magneto) và tạo ra những năng lực hệt như dị nhân Storm. 

12 chòm sao là nhân vật nào trong vũ trụ DC và Marvel? - 11

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top