iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/6/2020, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 cung hoàng đạo không nên 'tạo nghiệp' gì?

'Gieo nhân nào gặt quả nấy', vậy các cung hoàng đạo cần tránh 'tạo nghiệp' gì để có được thành công, hạnh phúc?

1. Bạch Dương

12 cũng hoàng đạo không nên tạo nghiệp gì?

Bên cạnh lòng can đảm, dũng cảm và nhiệt huyết, Bạch Dương là chòm sang mang tính cách thiên bẩm của bạo lực và thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn và Bạch Dương có vấn đề, không khó để thấy Bạch Dương "nổi điên" và mất kiên nhẫn. Họ phát cáu và thậm chí làm tổn thương bạn.

Bạch Dương cần thay đổi và cải thiện điều này để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đặc biệt nếu muốn đạt được thành công và thịnh vượng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu biểu tượng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn và ngọt ngào. Song song với những điều tích cực đó, Bò vàng cũng là típ người tham vọng và bướng bỉnh. Họ thường cứng nhắc và ép mình vào khuôn khổ.

Điều này đôi khi sẽ trở thành rào cản trong cuộc sống của Kim Ngưu. Nếu Kim Ngưu biết cách tiết chế bản thân và bớt ngang bướng, cuộc sống hay công việc đều sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

3. Song Tử

Song Tử là những người đặc trưng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt , giao tiếp linh hoạt, nhạy bén và dòng máu tự do. Tuy nhiên, chính vì luôn luôn mải mê khám phá ra những điều sống động và thú vị mà Song Tử mãi không chịu tập trung vào một mục tiêu quan trọng nào. Họ thường không nhất quán, làm mọi chuyện "nửa vời" và hời hợt trong các vấn đề.

Cuối cùng Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh khác trong cuộc sống bởi chính sự mâu thuẫn đó. Song Tử cần tập chuyên tâm và làm tốt vào một việc, đặc biệt tạo cho mình sự nhất quán để mọi chuyện sẽ đi đúng hướng hơn. 

4. Cự Giải

12 cũng hoàng đạo không nên tạo nghiệp gì? - 2

Cự Giải là biểu tượng cho sự nhận thức và trưởng thành. Bên cạnh điều này, Cự Giải luôn sống quá tình cảm, hy sinh, ôm đồm... khiến họ luôn bị chi phối khi làm việc gì đó. Cự Giải cũng dễ bị tác động bởi lời nói hay hành động của những người xung quanh. Có thể với bạn một câu nói nào đó là bình thường, là trêu đùa nhưng với Cua, nó hoàn toàn có thể bị cho là một sự xúc phạm và gây tổn thương sâu sắc.

Khi có thể khắc phục và vượt qua được điều này, Cua chắc chắn sẽ có thể hướng đến vận mệnh tốt nhất cũng như sự dễ chịu trong cuộc sống.

5. Sư Tử

Bên cạnh là biểu tượng cho sức mạnh, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ, Sư Tử là người không khoan dung và mang thái độ kiêu ngạo vô cùng mạnh mẽ. Nếu như không may bạn gây ra lỗi lầm gì, họ sẽ không tha thứ dễ dàng. Điều này sẽ hạn chế Sư Tử tiến lên trong cuộc sống. 

Đối mặt với cuộc sống bằng thái độ như vậy thì kết thúc sẽ gây ra nhiều vấn đề và đánh mất nhiều cơ hội. Tiết chế, khoan dung, khiêm nhường hơn chính là những điều Sư Tử cần phải học để thành công hơn. 

6. Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao biểu tượng cho sự hợp lý, tận tâm và giao tiếp nhạy bén. Điểm yếu của Xử Nữ là quá cầu toàn và lạnh lùng trong tình cảm của người khác. Họ thường chỉ trích bản thân hay những người xung quanh, ngay cả những việc nhỏ nhất và không thực sự đáng trách.

Điều quan trọng với một Xử Nữ là cách suy nghĩ trước khi làm. Hãy thẳng thắn nhìn nhận về những điều bản thân chưa tốt thay vì tự trách mình.

7. Thiên Bình

12 cũng hoàng đạo không nên tạo nghiệp gì? - 4

Thiên Bình là những chàng trai/ cô gái biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực. Tuy nhiên, những người này cũng thường tự mặc cảm và thiếu quyết đoán trong cuộc sống. Thiên Bình hiếm khi dám mạnh dạn thể hiện hay đưa ra ý kiến của bản thân nếu nó đi ngược với xu hướng chung.

Nếu Thiên Bình có thể tìm thấy điểm cân bằng, duy trì được sự bình yên trong tâm hồn, họ chắc chắn có thể thực hiện được tất cả các giấc mơ của bản thân. 

8. Bò Cạp

Bò Cạp là cung hoàng đạo biểu tượng cho sự nhận thức, sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi những điều mới mẻ. "Nghiệp" mà họ thường tạo ra là sự trả thù, đố kỵ và vô cùng dễ nổi nóng. Nếu bạn "đắc tội" với Bò Cạp, họ sẵn sàng giành ra thời gian dài lên kế hoạch để "tạo nghiệp" với bạn.

Nếu Bò Cạp có thể quản lý, kiểm soát khía cạnh mạnh mẽ, chịu mở lòng và nhẹ nhàng, chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng và hài hòa hơn. 

9. Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao với đặc trưng của niềm đam mê bất tận và nhiệt huyết. Song song với những điểm mạnh đó, Nhân Mã cũng có điểm chưa tốt đó là sự tự phát, quá tôn thờ sự tự do. Họ có thể nói mà không cần suy nghĩ. Họ không bận tâm vào thời điểm hay cảm xúc của người khác có thích hợp với ý kiến của mình hay không. 

Nếu điều này được cải thiện, chắc chắn họ sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn và rất dễ chịu.

10. Ma Kết

12 cũng hoàng đạo không nên tạo nghiệp gì? - 6

Ma Kết biểu tượng cho sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic. Tuy nhiên đứng trước khó khăn, Ma Kết thường dễ mệt mỏi và bi quan.

Ma Kết nên ngừng bi quan khi đối mặt với điều này. Một khi dám tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình, Ma Kết sẽ cảm nhận được rõ ràng thành công mà mình mơ ước đạt được.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao đặc trưng bởi sự sáng tạo, bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Bên cạnh những điều tích cực đó, Bảo Bình là người vô cùng bốc đồng và hiếm khi có cảm xúc mạnh mẽ với điều gì hay bất cứ ai trong cuộc sống. Khó có thể giữ chân Bảo Bình đam mê bất tận với một thú vui nào đó.

Thật không may, hành vi này cùng với sự bốc đồng theo cách không giống ai của Bảo Bình sẽ không mang lại điều gì tích cực. Bởi vậy, Bảo Bình cần thay đổi để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

12. Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo biểu tượng của những giấc mơ, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu những điều lãng mạn trong các câu chuyện cổ tích. Những điều trên khiến Song Ngư trở nên "đáng yêu" với những người xung quanh. Tuy nhiên, việc cặp song Cá luôn tìm cách "chạy trốn" khi có vấn đề xảy ra hay đối mặt với điểm yếu của bản thân, luôn khiến những người xung quanh không hài lòng. 

Song Ngư cần cản đảm hơn để đối diện với chính mình cũng như những vấn đề của bản thân để làm chủ cuộc sống.

Vân Lavie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top