iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Upload tối đa 30 ảnh
  Số lượng chữ tối thiểu là 5 chữ
   
  Phần có dấu (*) là thông tin bắt buộc
  • Q: Những ai được gửi bài cộng tác cho iOne?

   A: Yêu cầu của chúng tớ rất đơn giản. Chỉ cần bạn là người trẻ hoặc quan tâm đến giới trẻ; bài viết của bạn xoanh quanh đời sống, sở thích của độc giả trẻ đều có thể gửi cho iOne.

  • Q: Tớ có thể gửi bài cho những mục nào?

   A: Bạn có thể tham gia tất tần tật các mục trên iOne. Có thể là bài viết bạn vừa khám phá được một chỗ ăn uống siêu ngon siêu rẻ cho mục Ba lô, hoặc viết về một cô bạn xinh xắn nào đó vô tình rơi vào ống kính của bạn cho mục Gương mặt. Bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình về một vấn đề nào đó đang nóng sốt trên khắp các mạng xã hội cho mục Ishare.
   Yêu cầu: Bài có bản quyền của bạn, chưa từng đăng trên các báo, phương tiện đại chúng khác.

  • Q: Tớ gửi bài cho iOne thế nào thì được?

   A: Bạn có thể Gửi chia sẻ trực tiếp trên trang hoặc gửi về địa chỉ email: ione@vnexpress.net.

  • Q: Bao lâu bài của tới mới được duyệt?

   A: Những bài chất lượng sẽ được duyệt đăng lên trang trong thời gian sớm nhất. Các biên tập viên sẽ liên lạc với bạn nếu bài cần chỉnh sửa, bổ sung thêm. Bạn theo dõi trang thường xuyên nhé!

  • Q: Vì sao bài của tớ không được chọn đăng?

   A: Rất có thể bài của bạn viết chưa đủ sâu sắc hoặc trùng với các bài đã đăng trước đó. Bạn cần theo dõi trang kỹ hơn một chút, đầu tư cho bài viết của mình cả nội dung và hình ảnh.

  • Q: Bài được đăng trên trang có nhuận bút không?

   A: Có, trừ những câu hỏi chia sẻ, bài viết trên mục Ishare (nơi này giống như một diễn đàn cho bạn chia sẻ ý kiến đấy) và bài tham dự các cuộc thi trên trang sẽ không tính nhuận bút.

  • Q: Tớ nhận nhuận bút thế nào, nếu có?

   A: Ban biên tập sẽ liên lạc với bạn. Hoặc bạn có thể gửi email kèm link bài viết của mình về ione@vnexpress.net, tiêu đề nhớ ghi rõ là nhận nhuận bút nhé!

  • Q: Làm thế nào iOne liên lạc được với tớ, nếu tớ gửi bài trực tiếp trên trang?

   A: Trong phần Gửi chia sẻ, sau khi bạn hoàn thành nội dung và gửi, sẽ có một ô để bạn nhập địa chỉ email, hãy cung cấp email của bạn thật chính xác. Email này sẽ không hiện trên trang mà chúng tớ sẽ lưu lại.

  • Q: Tớ có được để bút danh trên bài viết của mình không?

   A: Được chứ! Nhưng hãy cung cấp họ tên thật, số điện thoại của bạn dưới bài viết bên cạnh bút danh nhé! Chúng tớ sẽ lưu lại để liên lạc với bạn khi cần. Khi bài lên trang, cuối bài chỉ hiển thị bút danh của bạn thôi. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.

  • Q: Làm thế nào để trở thành Cộng tác viên chính thức của iOne?

   A: Khi bạn có nhiều bài viết được chọn đăng trên trang, chúng tớ sẽ liên lạc với bạn. Đội CTV của iOne đang chờ những cây viết xuất sắc đấy!

  • Chúc các bạn sớm có bài đăng trên iOne!

   
   
  goto top