iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/9/2018, 17:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yêu lại người cũ, có nên không?

Điều mình lo lắng nhất là cả hai sẽ phải chịu tổn thương thêm một lần nữa. 

Yêu lại người cũ, có nên không?

Mình năm nay 17 tuổi và người ấy học chung lớp với mình. Chúng mình vừa mới chia tay cách đây một tháng. Lý do cậu ấy đưa ra là bởi mình hay làm quá vấn đề lên. Mình là một cô gái nhạy cảm lại hay để tâm suy nghĩ vào từng câu từ cho nên hay tự khiến cho bản thân buồn và mệt mỏi. Còn cậu ấy lại từng chịu tổn thương trong chuyện tình cảm một lần cho nên mình muốn cố gắng để có thể khiến cho bạn ấy hạnh phúc nhất nhưng chính vì thế mà bạn ấy cảm thấy mệt mỏi.

Cậu ấy đã buông tay mình trước, sau đó cậu ấy quen một người khác rồi lại chia tay nhau. Bây giờ, cậu ấy có ý định quay lại với mình. Trước đó, chúng mình từng chia tay nhau một lần sau đó tái hợp. Tuy nhiên, sau khi mới chỉ quay lại được ba tháng thì tiếp tục xảy ra chuyện như bây giờ.

Ai đó từng nói đại ý xác suất sau khi chia tay có thể tái hợp là 83%, nhưng xác suất đi được đến cuối con đường chỉ là 3%, mà 80% lý do chia tay sau tái hợp vẫn giống hệt lần đầu. Hiện thực thì đâu có giống như phim ảnh, liệu cứ cố gắng là sẽ yên bình để trở về bên nhau?.

Mình vẫn còn rất thích cậu ấy, mình phải làm thế nào đây? Liệu quay lại có phải là điều nên làm?

Hà Phương

Có điều gì khó nói, gửi tại đây, iOne sẽ trả lời bạn sau 2 ngày nhận được câu hỏi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top