iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/11/2014, 08:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vì sao nên yêu cô nàng dưới 1m60

Những cô gái 'nấm lùn' có xu hướng dịu dàng hơn bình thường. Bởi lẽ, cơ thể họ sản sinh ra nhiều hormone nữ hơn những ai có chiều cao lý tưởng.

1.Con trai cảm thấy "quyền lực" hơn trong tình yêu

Khi con trai có chiều cao vượt trội hơn hẳn so với "gấu", theo một cách tự nhiên, họ sẽ cảm thấy mình có uy quyền hơn, chủ động hơn những lúc hẹn hò. Hơn nữa, các boy càng có nhiều dịp để chứng tỏ sự ga-lăng, nam tính của mình khi giúp đỡ bạn gái.

2. "Nấm lùn" có vẻ cần nhiều sự che chở của người yêu

Tự nhận thức được nhược điểm về chiều cao, những cô nàng "nấm lùn" dường như luôn cần tới sự giúp đỡ, che chở của người yêu trong mọi hoàn cảnh. Nhờ đó, mối quan hệ của hai bạn càng trở nên bền chặt dựa trên trách nhiệm dành cho nhau.

Mặt khác, nhìn thấy bạn gái với chiều cao khiêm tốn, các chàng dễ nảy sinh ý định bao bọc nhiều hơn.

3. Cảm giác của những cái ôm thật tuyệt

Hầu hết cánh con trai đều thích cảm giác được ôm ấp những cô gái khiêm tốn chiều cao. "Chỉ cần dang rộng vòng tay là có thể nắm bắt được cả thế giới của cô ấy vào lòng", hội đầu keo hay nghĩ vậy đó.

Đặc biệt hơn khi chính nàng sẽ cảm nhận được rằng cô ấy thật yếu đuối vòng tay bạn và bạn sẽ chở che cho cô ấy suốt đời.

1279-cr-52cca735e4287-1436-1415550944.jp

4. "Nấm lùn" thường trẻ lâu hơn

Ưu điểm thú vị của những cô nàng "nấm lùn" là họ rất khó bị đoán đúng tuổi thực dựa trên diện mạo. Nếu cô ấy biết làm mới gu thời trang, thì bạn sẽ không bao giờ thất vọng, thậm chí tự hào về độ trẻ trung mãi của người yêu khi sánh bước dự sự kiện quan trọng nào đó. 

5. Cô ấy đáng yêu ngay cả khi giận dỗi

Ngoại hình khiêm tốn chiều cao của nàng sẽ biến những cơn thịnh nộ thành vẻ đáng yêu mà các cô nàng cao kều hiếm khi có. Hơn nữa, hãy coi hành động đó chỉ như sự tức giận của một… đứa trẻ, cả hai sẽ nhanh chóng vượt qua được những thách thức trong tình yêu.

6. "Nấm lùn" luôn khiêm tốn

Những cô nàng “tự hào chiều cao” hiểu rõ giá trị bản thân, nên thường tỏ ra "cành cao cành bổng". Hơn nữa, xung quanh họ lại có hàng tá "vệ tinh". Điều này có thể hơi trái ngược với "nấm lùn". Họ rất chân thành trong các mối quan hệ. Đôi khi, dù là người rất đáng yêu, tài giỏi nhưng vẫn cực kỳ khiêm tốn.

7. Cô ấy dịu dàng hơn

Đây là điều hoàn toàn có thật - những cô gái "nấm lùn" có xu hướng dịu dàng hơn bình thường. Bởi lẽ, cơ thể của họ sản sinh ra nhiều estrogen, hormone nữ, hơn những ai có chiều cao lý tưởng. 

Mr.Bull (theo CB)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top