iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/3/2015, 08:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vì sao con gái chẳng thích yêu 'trai ngoan'

'Trai hư' không phải là đối tượng hoàn hảo cho số đông các nàng. Tuy nhiên, những chàng quá ngoan, chỉ biết đến công việc, sách vở cũng chưa phải là lợi thế trong tình yêu.

1. Trai ngoan thường thiếu... sáng tạo

Cuộc sống của các boy ngoan ngoãn, chỉ biết đến học hành, làm việc, nghe lời bố mẹ nói lên tính cách và tình cảm của họ. Họ thiếu đi sự nhạy bén, không có đột phá hay sáng tạo. Hãy thử tưởng tượng, những cuộc hẹn hò của bạn và chàng luôn diễn ra cùng thời gian nào đó trong tuần, cùng địa điểm, cùng việc làm, bạn có thấy nhàm chán không nào?

Do vậy, trong cuộc sống, cũng như tình yêu, sự mới mẻ, sáng tạo mang lại hương vị và sự hấp dẫn. Cuộc tình của chàng trai quá ngoan ngoãn thường khó kéo dài, trừ phi họ quyết định “yêu nhanh, cưới nhanh”.

2. Trai ngoan thường thiếu thú vị

Anh ấy được lập trình hệt như một cái máy. Ngay cả chuyện tình cảm của 2 người cũng vậy, nó không được đi qua một giới hạn hoặc ranh giới nào. Nếu vào một hôm bạn có tâm trạng, muốn được cùng chàng lang thang đường phố về đêm, chàng chỉ phản ứng bằng câu, “Anh phải về không bố mẹ mắng”, hay “Chúng ta về sớm vì mai phải đi làm”, thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào trạng thái hụt hẫng.

Tình trạng trên diễn ra liên tục, người con gái sẽ cho rằng chàng không yêu thật lòng hay tình cảm chàng dành cho họ chỉ là hời hợt, không quan tâm tới cảm xúc của họ.

1337566154-tre-9035-1425912978.jpg

3. Trai ngoan thường thiếu sự hài hước

Tính hài hước được cho là điểm cộng rất lớn của các boy khi muốn lấy lòng bạn gái. Họ thường chú ý nhiều hơn tới những chàng vui tính, biết cách làm cho mọi người sảng khoái và là tâm điểm đám đông. Trong khi đó, hầu hết các chàng trai ngoan đều thiếu đi cá tính này. Những câu chuyện ở trường, cơ quan, công việc khô khan sẽ khiến nàng ngán ngẩm nếu cả ngày bạn chỉ “tua đi, tua lại” vài ba chủ đề như vậy.

4. Trai ngoan chỉ biết nghe lời

Nhiều bạn gái thổ lộ, việc con trai lúc nào cũng nghe theo họ vô điều kiện hoặc chỉ biết làm những gì họ đề nghị thì tình yêu chẳng khác nào mối quan hệ... chị em. Bởi lẽ, đôi khi con gái nói có là không mà chàng lại chẳng hiểu. Hơn nữa, họ sẽ lo sợ cho cuộc sống hôn nhân sau này, vì những chàng như vậy khó có thể làm trụ cột gia đình, để giải quyết mọi vấn đề. 

Mr.Bull (theo TLB)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top