iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/7/2016, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tức điên vì bạn gái lộ máu rượu bia

Nhờ có trận xem bóng ấy, mà tôi có thể biết thói xấu của nàng...

Gấu mình (bạn gái) kém mình 2 tuổi, hè này 2 đứa không về, mà ở Hà Nội làm thêm với học tiếng Anh. Vừa rồi bán kết Euro, Bồ của anh Rô điệu đá với Xứ Wales của anh Bale khỉ. Mình thì thích Bale, nó thì thích Rô. Thế là hôm ấy nhóm mấy thằng bạn của mình mới rủ mình đi uống bia xem bóng đá cho sướng. Cũng được thôi, anh em với nhau mà. Nhưng trong nhóm bạn của mình chơi thì có một thằng thích một em bạn của gấu. Nó mới nháy nháy mình là rủ cả nhóm bạn thân của gấu (5 đứa) đi xem cùng cho vui, đồng thời tạo điều kiện tiếp cận. Mình thì hỏi ý kiến gấu với nhóm bạn gấu thì bên ấy cũng đồng ý đi.

tuc-dien-vi-ban-gai-lo-mau-ruou-bia

Tối ấy ra đến quán bia, cứ mỗi khi bóng lên đến chân anh Rô là con gấu nhà mình hú hét ầm cả lên, cả mấy em bạn gấu hét cũng ghê. Mỗi khi xong pha bóng thì con gấu mình lại nốc đến cả nửa cốc bia. Còn đến lúc anh Rô của nó ghi bàn thì trời ơi các mẹ ạ, nó cầm cả chai Sài Gòn xanh tu phát hết trong ánh mắt bàng hoàng của mình với mấy thằng bạn, sợ tập một.

Hết trận, tính sơ sơ một mình nó làm 5 chai. Cả bọn lục tục đi về thì nó gọi rượu ra để uống, mấy thằng bạn mình thì mới thắng kèo cho nên cũng máu uống tiếp. Con gấu mình lại làm thêm dăm chén rượu nữa. Cuối cùng nó say thật. Nó vừa say, vừa cười, vừa túm tóc mình, vừa hét to "Xét về uống rượu thì mày gọi tao bằng bố nhé". Đến đây thì không chịu được rồi, mình để lại tiền cho bọn bạn thanh toán, đi về luôn. Kệ con gấu ở lại.

Hai hôm rồi cũng không thấy nó nhắn tin lại, mình cũng kệ. Thề sau này không bao giờ cho nó uống bia rượu gì nữa. Gấu với chả gú, sau này còn láo nữa đánh cho sưng đầu.

Nguồn: VCU Confessions

Chia sẻ những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top