iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/5/2017, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tư vấn: Người yêu cũ nhắn tin kêu nhớ mình

Người yêu cũ nhắn tin 'anh nhớ em' sau 9 tháng chia tay, mình có nên trả lời?

Chuyện là em và người yêu cũ đã chia tay 9 tháng nay rồi, lý do là người yêu cũ của anh ta quay lại. Sau 9 tháng đó không ai liên lạc với ai, hôm nay anh ấy lại nhắn tin "anh nhớ em".

Mình không trả lời, anh ta cũng im re.

Mình mới 20 tuổi, anh cũng vậy. Mình với anh là bạn cùng bàn 2 năm cấp 3, đã hứa với lòng sẽ không yêu đương năm cuối cấp ấy vậy mà đến cuối năm 12 lại quen nhau. Mình mềm lòng quá (mặc dù biết anh và cô ta đã quen nhau 3 năm, lúc ấy 2 người không quen nữa nên mình và anh mới bắt đầu quen nhau).

Mình không hiểu nổi bản thân mình lúc đó như thế nào nữa, có lẽ vì mình cô đơn đã mấy năm rồi, nên yếu lòng chăng? Lúc quen nhau, mình dốc hết tình cảm, nồng nhiệt của cô gái tuổi 19, ấy vậy mà được thời gian đầu, thời gian sau đó mình phát hiện anh và người yêu cũ vẫn còn liên lạc. Nhiều lần như vậy nhưng mình không nói, rồi một hôm tức nước vỡ bờ, mình nói với anh, anh im lặng và nói "anh không tốt". Rồi vài ngày sau, người yêu cũ của anh lại lấy chính điện thoại của anh nhắn tin cho mình với nội dung khó nghe, anh biết điều đó, nhưng lại im re không nói lời nào và rồi chúng mình chia tay.

Bạn em nó nói em ngu, em lụy tình, không đáng để yêu. Nhưng em vẫn thấy luyến tiếc sao đó...

Mọi người cho em hỏi, em không trả lời vậy là đúng không, tại sao người ta lại nhắn tin cho em như vậy. Do em còn trẻ, chưa có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ trong chuyện tình cảm. Mọi người góp ý giúp em với.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

H.A

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top