iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/10/2015, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tự thú: Cô gái tỉnh lẻ tự ti khi yêu thầm trai Hà Nội

'Em gặp anh nhiều lần, lần nào em cũng cười với anh trước nhưng anh cứ ngơ ngác nhìn em, có lần anh còn lẩm bẩm nói em hâm'.

Anh, anh có biết không. Em chỉ là một đứa con gái tỉnh lẻ, nhà không giàu có gì nhưng cũng không phải nghèo khó. Nhưng em vẫn mãi chỉ là một cô gái tỉnh lẻ phải không anh? Anh thì khác, anh là con trai Hà Nội, em chả biết gì về anh cả. Vì anh không bao giờ để ý đến em, anh khép kín với em không cho em cơ hội để hiểu thêm về anh, em chỉ biết anh là người Hà Nội qua con bạn thân của em,

Em bắt đầu để ý anh từ hơn 1 năm trước, ngày anh lên diễn beatbox trong chương trình chào tân sinh viên. Khi ấy em nghĩ anh định làm trò quái quỷ gì không biết, hâm lắm cơ ý. Nhưng rồi em thực sự thấy hay, anh thật giỏi, em để ý anh từ khi ấy. Em gặp anh nhiều lần, lần nào em cũng cười với anh trước nhưng anh cứ ngơ ngác nhìn em, có lần anh còn lẩm bẩm nói em hâm. Nhiều lần em thấy anh đi cùng các bạn nữ, em cũng muốn như họ mà không biết nên nói với anh như thế nào.

Có một lần em nhìn thấy anh dạy beatbox cho một bạn ở căng tin tầng 2. Em lặng lẽ quan sát anh và cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của anh. Em luôn quan sát anh mỗi khi có dịp nhưng anh thì không hề hay biết 

Có lần em gặp anh ở căng tin em bắt chuyện hỏi anh nhưng anh mải nghe điện thoại, chỉ trả lời em cho xong chuyện. Nếu như anh đọc được confessions này mà nhận ra em thì hãy comment để em biết nhé.

Anh biết không, em không biết anh học khoa nào, lớp nào, facebook, số điện thoại của anh em cũng không có. 

Anh có thể cho em làm quen không? Vì em thích anh. 

Em - đứa con gái tỉnh lẻ.

Nguồn: Confessions ĐH Văn Hóa

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top