iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thích cậu bạn cùng lớp...

Thích một người nhưng đột nhiên người ấy thay đổi thì phải làm sao?

Mình là nữ, đang học cấp 2. Khoảng cuối năm lớp 7, mình có thích một cậu bạn và mọi người đồn rằng cậu ấy thích mình. Ở thời điểm đó, chúng mình có nhắn tin với nhau trong một thời gian dài. Bây giờ giờ không hiểu vì lý do gì cậu ấy không còn muốn trả lời tin nhắn của mình nữa.

Mình và cậu bạn cùng lớp, cùng đăng ký một CLB giải Toán khó của trường và vào chung nhóm. Từ khi đó, mình nhận thấy cậu ấy cư xử với mình rất lạ. Cậu ấy bắt đầu quan tâm và cười với mình nhiều hơn, thường xuyên bắt chuyện trước (chuyện này trước đó chưa hề xảy ra), rồi chủ động nhắn tin, tìm hiểu ngày sinh của mình...

Sau đó vài tháng, người bạn thân của cậu ấy kể rằng cậu ấy thích mình. Nhưng lúc đó mình vẫn chưa thích cậu ấy. Và trong khoảng thời gian đó, có vài người trong trường thích và tỏ tình với cậu ấy, nhưng bị từ chối. Càng tiếp xúc và nói chuyện với bạn ấy, mình càng có cảm tình và thích lúc nào không hay.

Trong khoảng thời gian đó, mình có hỏi rằng "cậu ấy có thích mình không" nhưng lần nào cậu ấy cũng trả lời là không. Sau đó không lâu, cậu ấy không liên lạc như trước, thậm chí mình chúc mừng sinh nhật cậu ấy cũng không nói gì.

Theo những dấu hiệu trên, cậu ấy có thật sự thích mình không? Các bạn làm ơn chỉ mình một số cách để có thể quên đi bạn ấy được không ạ? Cảm ơn mọi người trước.

Ngọc Anh

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top