iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tại sao các cô gái không ưa bạn?

Bạn luôn thắc mắc tại sao các cô gái luôn tìm né tránh mỗi khi bạn đến gần nói chuyện hay ngỏ ý rủ đi chơi? 

Tính cách hay chính dáng vẻ bề ngoài của bạn đã khiến các cô nàng luôn lảng tránh? Nếu bạn vẫn luôn thắc mắc, dưới đây chính là lý do: 

Giao tiếp kém

Giao tiếp kém được coi là một trong những rào cản khiến hội con gái nói "không" với bạn trong lần gặp đầu tiên. Hãy nhớ rằng các cô nàng đều thích một anh chàng hoạt ngôn, có khiếu ăn nói và hài hước. 

Họ luôn muốn được khám phá, lắng nghe câu chuyện thú vị từ các anh chàng, đó cũng là cách để họ hiểu rõ hơn về cuộc sống, về tính cách và con người bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên trở thành một người biết lắng nghe, hãy để nàng được thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình với bạn. Ngoài việc hoạt ngôn, biết lắng nghe và học cách lắng nghe được coi là một trong những điều vô cùng quan trọng. 

Vô duyên

Trước khi thiết lập một mối quan hệ, việc gây ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng. Bạn có những hành động kém sang với bạn bè, nói chuyện kiếm nhã... đều khiến họ mất thiện cảm.

Tại sao các cô gái không ưa bạn?

Thêm vào đó, ngay trong lần gặp đầu tiên bạn đã hỏi đến những vấn đề tế nhị như: em chia tay người yêu lâu chưa, người yêu cũ của em làm gì, công việc của em có ổn định không, em trải qua bao nhiêu mối tình... Những câu hỏi này chỉ chứng minh một việc: Bạn đích thực là một người thọc mạch vào đời tư của nàng. 

Nàng có thể trả lời trong trường hợp đó, nhưng bạn sẽ nằm ngay trong danh sách "đen không muốn gặp lại" của nàng. 

Đừng chỉ nghĩ cho bản thân

Hầu hết các cô nàng đều bị thu hút bởi những anh chàng ga lăng, lịch thiệp và luôn suy nghĩ cho người khác. Những anh chàng luôn sống ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân sẽ chẳng thể lấy lòng được bất kỳ ai. 

Hãy thể hiện sự lịch thiệp của mình với nàng trong lần nói chuyện, trong những bữa ăn nên chú ý đến sở thích của nàng... Đừng để các cô gái nghĩ rằng bạn là một người sống gia trưởng và chỉ biết nghĩ cho bản thân.

Luộm thuộm

Tại sao các cô gái không ưa bạn? - 1

Như đã chia sẻ ở trên, thần thái và cách ăn mặc được coi là những cách gây ấn tượng ban đầu với chính cô nàng. Chẳng ai thích nói chuyện với một người đầu tóc luôn bù xù, quần áo lôi thôi, luộm thuộm. Nếu là bạn, một cô nàng có gương mặt sáng sủa, nhưng lại lôi thôi trong cách ăn mặc liệu có thể thu hút?

Mùi cơ thể

Một mùi hương nước hoa tỏa ra khi bạn vụt qua có thể khiến nàng xao xuyến, chúng cũng có thể là "dấu hiệu" để nàng nhận diện bạn một cách dễ dàng. 

Nhưng nếu chúng là mùi cơ thể và bạn không tìm cách để khắc phục, đó quả là một thảm họa. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top