iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/1/2019, 09:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tại sao bạn luôn mơ thấy 'người ấy' lừa dối mình?

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao những giấc mơ bị người yêu lừa dối lại xuất hiện, phải chăng chúng là điềm báo cho mối quan hệ của hai bạn?

Nhiều bạn trẻ thường mơ thấy người yêu phản bội mình hay làm điều sai trái sau lưng. Theo nhà phân tích giấc mơ Lauri Quinn Loewenberg, dù giấc mơ đó không phản ánh đúng thực tế, nó cũng đang thầm cảnh báo bạn hãy chăm sóc mối tình của mình kỹ càng hơn và đừng để tình huống đó xảy ra.

Nhưng theo Loewenberg, giấc mơ cũng có thể đến từ chính suy nghĩ hay lo lắng của bạn trong cuộc sống. Và dưới đây là một số lý giải về giấc mơ bị người yêu phản bội:

Bạn lo lắng người ấy sẽ lừa dối mình

Đây có thể là nguyên nhân rõ ràng nhất lý giải giấc mơ của bạn. Những người mơ thấy bị người yêu phản bội thường có cảm giác không an toàn trong mối quan hệ với người kia. Bạn luôn cảm thấy người ấy đang giấu giếm điều gì đó. Cách tốt nhất trong trường hợp này chính là ngồi trò chuyện trực tiếp và giải quyết dứt điểm nỗi lo lắng kia.

Bạn từng bị lừa dối và trở nên ám ảnh

Tại sao bạn luôn mơ thấy người ấy lừa dối mình?

Rất nhiều người sau khi bị lừa dối thường có cảm giác sợ hãi và vô tình biến chúng thành nỗi ám ảnh. Điều đó cho thấy bạn vẫn chưa thể xây dựng lại niềm tin vào tình yêu. Nếu từng bị người cũ lừa dối, bạn có thể lo sợ rằng người yêu hiện tại cũng sẽ đối xử với bạn như vậy, dù chuyện này chưa xảy ra nhưng sự lo lắng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Có dấu hiệu của người thứ ba

Ngay cả khi người yêu của bạn không ngoại tình hay có các mối quan tâm bên ngoài, bạn vẫn cảm giác sắp có chuyện xảy ra và dường như có gì đó xen vào giữa hai người. Đó có thể là bạn bè, công việc của người kia, hay một điều gì đó khiến bạn cảm thấy người kia không dành đủ thời gian cho mình.

Bạn cảm thấy mình bị phản bội

Tại sao bạn luôn mơ thấy người ấy lừa dối mình? - 1

Cuộc cãi vã với người yêu gần đây có thể khiến bạn cảm thấy bị phản bội. Bạn nghĩ rằng người ấy không quan tâm hay lơ là bạn, điều này sẽ tác động không nhỏ đến giấc mơ của bạn. 

Cảnh báo người yêu bạn "có vấn đề"

Có thể đó là giấc mơ ám chỉ một điều gì đó sắp xảy đến với cuộc tình của hai bạn. Thậm chí chúng còn ngụ ý bạn đang bị tổn thương trong mối quan hệ của hai người. Nếu bạn cảm nhận người yêu có một số biểu hiện khác thường, hãy suy nghĩ về giấc mơ và xem xét mọi vấn đề.

Nam Phương (Theo Bustle)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top