iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/6/2014, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sai lầm 'to đùng' khi dùng bao cao su

Chủ đề: BAO CAO SU13

43% sinh viên chỉ đeo bao khi đã 'quan hệ' được nửa chặng đường. Họ không biết rằng chỉ một vài 'chú tinh binh' lẫn trong tinh dịch cũng đủ làm bạn nữ dính bầu.

1. Không kiểm tra bao trước khi dùng

Khoảng 75% nam giới không bao giờ chú ý xem bao cao su có bị rách hay thủng trước khi sử dụng. Thậm chí nhiều người còn dùng răng để xé vỏ bao. Điều này tuyệt đối cấm kị vì rất dễ làm rách bao.

2. Bỏ qua hạn sử dụng

Lỗi này gặp phải ở 61% người sử dụng. Bao cao su quá hạn có thể gây kích ứng "cậu nhỏ" hoặc rất dễ gây "tai nạn" vì rách, thủng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, việc nam giới thường để bao trong ví, rồi đút vào túi quần khiến cho sức nóng tỏa ra từ cơ thể cũng khiến vòng đời của bao cao su bị ngắn lại. 

baocaosu-591195-1372419724-500-1713-6988

4. Sử dụng cả hai mặt bao cao su 

Khoảng 30%  nam giới thú nhận từng sử dụng cả hai mặt của bao cao su trong một lần "hành xử". Điều này có thể dẫn tới khả năng mang thai ở nữ giới.

5. "Mặc áo mưa" quá muộn

Trong cuộc nghiên cứu về cách sử dung bao cao su của sinh viên, khoảng 43% cho biết họ chỉ đeo bao khi mọi chuyện đã đi được nửa chặng đường mà không nhận thức được rằng chỉ một vài "chú tinh binh" lẫn trong tinh dịch cũng đủ làm bạn nữ dính bầu.

6. Không ép hết không khí ra ngoài trước khi sử dụng

Có tới 48,1% XX và 41,6% XY cho biết họ đã không ép hết không khí từ đầu bao cao su ra ngoài trước khi sử dụng. Bạn cần làm việc này để tạo khoảng trống chứa tinh dịch hoặc nếu không bao sẽ rất dễ vỡ.

15-sai-lam-hay-gap-khi-dung-ba-1819-3471

7. Dùng bao cao su sai cách

Con số đáng báo động là có tới 30% nam giới thừa nhận họ dùng bao cao su sai cách - đeo sai mặt. Việc này khiến "áo mưa" dễ bị tuột ra khỏi "cậu nhỏ". Nếu sự cố này xảy ra, hãy dùng một chiếc bao cao su mới nhé.

8. Gỡ bao cao su trước khi sử dụng 

Khoảng 2% - 25% số người được hỏi thừa nhận họ đã tháo dài hoặc gỡ toàn bộ bao trước khi sử dụng. Thói quen này dẫn đến việc "mặc áo mưa" khó khăn và dễ rách. Hãy tuột bao theo chiều dọc của "cậu nhỏ" sao cho nó ôm vừa khít nhé.

9. Tháo bao trong khi "hành sự"

13% số người cho biết, họ đã tháo bao ra dù vẫn đang quan hệ. Họ đưa ra nhiều lý do như, bao không vừa, mùi không thích, hay bị kích ứng da. Hãy nhớ rằng, mục đích chính của bao cao su là giúp bạn có đời sống tình dục an toàn, đừng vì lý do không đáng mà tháo bỏ chúng.

10. Không sử dụng BCS

Đây là lỗi lớn nhất mà các boy cần tránh nếu không muốn mắc bệnh truyền nhiễm hoặc bạn gái dính bầu.

Số liệu trong bài do Viện Kensey chuyên nghiên cứu về tình dục, giới tính thực hiện tại Mỹ.

Mr.Bull (theo Sharecare)

nguca-1402537956-362x0-7197-1402591652.j

Bí kíp cứu cánh cho cô nàng 'ngực phẳng'

Kích cỡ vòng một sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn duy trì những thói quen tốt.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top