iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/1/2019, 12:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Trung 'dụ dỗ' Huỳnh Lập ăn thả ga ngày Tết trong MV mới

Siêu mẫu thể hiện động tác múa uyển chuyển cùng cách dụ dỗ khiêu khích khiến Huỳnh Lập xiêu lòng ăn uống thả ga mà chẳng lo mất dáng.

Năm 2018, MV 'Bùa yêu' do nữ ca sĩ Bích Phương thể hiện đã chiếm nhiều đề cử trong các giải thưởng. Đầu năm 2019, MV 'Bùa ăn' của bộ đôi Huỳnh Lập - Quang Trung gây ấn tượng ngay khi vừa ra mắt khán giả vào ngày 20/1 vừa qua.

 
 

MV 'Bùa ăn' của bộ đôi Huỳnh lập - Quang Trung.

MV mang Tết đến của bộ đôi này đã mang tiếng cười đến cho khán giả khi nêu ra vấn đề gây đau đầu nhất cho hội ghiền ăn dưới góc nhìn đầy tính giải trí: Làm thế nào mặc sức ăn tất tần tật các món ngon mà không lo mất dáng ngày Tết?

Xuyên suốt 3 phút của MV 'Bùa ăn' là lời 'dụ dỗ' của Quang Trung với Huỳnh Lập trước những món ngon không thể chối từ ngày Tết.

Bích Phô Quang Trung xuất hiện trong video là đại diện cho team xôi thịt trong con người Huỳnh Lập, khi anh chàng cứ lẩm bẩm bên tai Huỳnh Lập câu chuyện ăn hay không ăn.

'Bích Phô' Quang Trung xuất hiện trong video là đại diện cho "team xôi thịt" trong con người Huỳnh Lập, khi anh chàng cứ lẩm bẩm bên tai Huỳnh Lập câu chuyện ăn hay không ăn.

Xây dựng cốt truyện đơn giản, gần gũi, mở đầu bằng hình ảnh Huỳnh Lập đang thưởng thức bữa ăn ngày Tết cùng gia đình. Một hình ảnh thường thấy của mọi nhà khi xuân về với những bữa tất niên linh đình với biết bao món ngon. Huỳnh Lập đứng trước bàn ăn đại tiệc ấy không cưỡng nổi sự hấp dẫn và muốn chiếm trọn tất cả món ngon ấy vào bao tử.

Ăn một cách thoải mái vui vẻ thì chẳng có chuyện gì để nói, còn đây tiếng cười của video đến từ việc Huỳnh Lập cứ đấu tranh nội tâm giữa việc ăn hay không ăn và hiện thân của sự đối lập trong suy nghĩ đó chính là Quang Trung.

Từ giọng hát, biểu cảm, đến cách mời gọi đầy khêu gợi của Quang Trung đã khiến khán giả vừa buồn cười vừa tò mò không biết cho đến cuối Huỳnh Lập sẽ đầu hàng trước bao tử háu ăn của mình, hay vững tâm với lý trí tuyệt đối không ăn vì sợ mất dáng.

Trong MV, Huỳnh Lập cứ đấu tranh nội tâm giữa việc ăn hay không ăn và hiện thân của sự đối lập trong suy nghĩ đó chính là Quang Trung.

Trong MV, Huỳnh Lập cứ đấu tranh nội tâm giữa việc ăn hay không ăn và hiện thân của sự đối lập trong suy nghĩ đó chính là Quang Trung.

Diễn xuất như một Bích Phương phiên bản lầy lội thực thụ, Quang Trung đã giả gái rất ngọt bằng những động tác múa uyển chuyển cùng cách dụ dỗ khiêu khích, tinh ranh. Ai mà bị anh chàng dỗ ngọt bên tai như vậy cũng sẽ bị xiêu lòng chứ không chỉ riêng mỗi mình Huỳnh Lập.

Trong video, Huỳnh Lập cũng đã hóa thân tốt vào vai trò nạn nhân ngày Tết của sự nặng nề khiến cho hội ghiền ăn đồng cảm. Ai cũng như được nhìn thấy mình trong hình ảnh của Huỳnh Lập, Tết muốn ăn thả ga nhưng sự nặng nề cứ đeo bám mãi không tha. Chẳng lẽ mọi người đành phải ngậm ngùi nói không với bánh chưng, thịt kho hột vịt sao?

Nhờ có trà Ô Long TEA+ Plus và trà chanh Ô Long TEA+ Plus mà Quang Trung cứ bảo Huỳnh Lập thoải mái ăn uống không lo nặng nề.

Nhờ có trà Ô Long TEA+ Plus và trà chanh Ô Long TEA+ Plus mà Quang Trung cứ bảo Huỳnh Lập thoải mái ăn uống không lo nặng nề.

Cuối cùng siêu mẫu Quang Trung cũng bật mí cho Huỳnh Lập bí quyết ăn ngon mà chẳng lo mất dáng chính là bộ đôi trà Ô Long TEA+ Plus và trà chanh Ô Long TEA+ Plus. Với thành phần chứa OTPP (hợp chất được tìm thấy trong trà ô long có tác dụng giúp hạn chế hấp thu chất béo, đem lại cảm giác nhẹ nhàng), nên Quang Trung cứ bảo Huỳnh Lập thoải mái ăn uống mà không cần phải lo về vóc dáng.

Thư Kỳ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top