iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/6/2014, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quái chiêu' thủ dâm của teen boy

Một số bạn có thói quen bẻ 'của quý' để tạo ra tiếng kêu làm tăng khoái cảm. Hiện tượng này xảy ra phổ biến hơn đối với nam sinh sống trong môi trường tập thể. 

1. "Bức tử" niệu đạo

Niệu đạo là một bộ phận của đường tiểu, một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo (lỗ tiểu) đi ra ngoài. Ngoài chức năng dẫn nước tiểu, nó còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.

Một số bạn thích sử dụng các đồ vật để nhét vào niệu đạo mà không hề biết rằng mình đang làm tổn thương nghiêm trọng niệu đạo, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Đặc biệt, tình trạng sẽ trở nên nguy kịch hơn nếu không thể lấy món đồ ra sau khi "tự sướng".

1348316035-duongvat2-2703-1402390221.jpg

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từng tiếp nhận trường hợp của teen 13 tuổi "nghịch dại" nhét ruột dây điện vào lỗ niệu đạo. Dây dài đến tận bàng quang và được đút vào quá sâu, nên teen boy không thể tự lấy ra được. Cậu đành phải nhờ tới bác sĩ gây tê, nong niệu đạo mới có thể giải quyết hậu quả.

Nghiêm trọng hơn, trường hợp một bạn nam 14 tuổi phải mổ "cậu nhỏ" mới có thể lấy hạt hồng xiêm lọt vào rất sâu ống niệu đạo. Được biết, cậu đã dùng que dài để đẩy hạt vào sâu bên trong nhằm kích thích "cậu nhỏ".  

2. Thủ dâm với đồ vật cứng, sắc

Để tạo cảm giác hưng phấn hơn, nhiều teen đã lấy sẵn các đồ đạc trong gia đình để tiếp xúc với "cậu nhỏ". Sự cố trở nên nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát nếu đồ vật sắc nhọn hay cứng. 

Gần đây, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới đã xử lý một ca thủ dâm hy hữu và đau lòng. Anh chàng đã cho "cậu nhỏ" vào một ống sắt. Đến khi cương cứng, "cậu nhỏ" trở nên quá khổ với ống sắt và không thể rút ra. Khi vào nhập viện, "cậu nhỏ" đã tím bầm, sưng tấy. Phần lớn "cậu nhỏ" đã bị hoại tử do mạch máu vỡ, bầm dập vì chủ nhân gắng sức lôi ra khỏi ống sắt nhưng không thành công. 

Một trường hợp khác ở bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân teen đã bị đứt "của quý" vì thử cảm giác lạ khi thủ dâm với một tấm sắt có cạnh sắc. Bác sĩ bắt buộc phải "mượn" vùng da khác trên cơ thể để tái tạo hình hài cho "cậu nhỏ".

3. Thi bẻ "cậu nhỏ" để tạo ra tiếng kêu

Trong khi thủ dâm, nhiều bạn còn có thói quen bẻ "của quý" để tạo ra tiếng kêu làm tăng khoái cảm. "Hiện tượng này xảy ra phổ biến hơn với các nam sinh sống trong môi trường tập thể, như ký túc xá chẳng hạn. Họ thường rỉ tai nhau rồi thi… bẻ xem của ai kêu to hơn", bạn H.T, 19 tuổi chia sẻ..

Hành động này rất nguy hiểm bởi có thể gây vỡ vật hang, gãy bộ hạ. Có teen đã phải nhập viện trong tình trạng vỡ vật hang, dương vật thâm đen vì bị tụ máu sau cuộc thi "bẻ "cậu nhỏ".

Xem tiếp

Mr.Bull (tổng hợp)

nuoctieu-1402366625-362x0-5490-140239022

Tuyệt chiêu chẩn bệnh qua 10 màu nước tiểu

Nước tiểu của bạn có màu cam? Đó là do bạn không uống đủ nước; do màu thực phẩm bạn vừa ăn trước đó hoặc dấu hiệu của bệnh gan.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top