iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/6/2019, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phải làm sao nếu thất vọng với thần tượng của mình?

Mình từng rất thần tượng Song Hye Kyo nhưng sau nhiều sự việc xảy ra, liệu rằng mình có nhầm người?

Mấy ngày gần đây từ trên báo đến các trang mạng xã hội đều đưa tin về cuộc ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, với mình đám cưới của họ như kết thúc đẹp trong một câu chuyện cổ tích, thế nhưng sao giờ đây lại như thế?

Mình từng xem đi xem lại không dưới 10 lần bộ phim Hậu duệ mặt trời, từng đọc mọi thông tin liên quan đến chuyện tình đẹp của cặp đôi 'Song - Song' nhưng sao cuộc tình của họ lại chóng vánh đến thế. Liệu rằng như mọi người vẫn nói: Hai đường thẳng song song thì làm gì gặp được nhau? Song Hye Kyo từng trải qua nhiều mối tình để có thể đến với Song Joong Ki, mình từng nghĩ chị ấy sẽ có một kết thúc "happy ending" bởi người bình thường hay ngôi sao họ cũng cần có hạnh phúc?

Nhiều người nói rằng chị là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, rằng chị đặt sự nghiệp lên trên hạnh phúc gia đình, rằng chị ngoại tình và nhiều lý do hơn nữa, nhưng liệu tất cả có phải sự thật?

Mình là một fan của chị, thậm chí nhảy dựng lên sung sướng khi nhận được tin hai anh chị sẽ kết hôn, thế nhưng sau tất cả những thông tin lan truyền trên báo chí, có khi nào mình đã thần tượng sai người không?

Giờ đây mình sẽ tiếp tục tin tưởng và thần tượng Song Hye Kyo hay mình sẽ nên quên cô ấy đi? 

J.N

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top