iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/2/2017, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nín đi nào cô gái nhỏ của anh

Những lời anh trai nhắn nhủ tới người em gái vừa trải qua một mối tình không trọn vẹn.

Em nức nở hỏi anh, tại sao em đã yêu thật nhiều, đã cố gắng thay đổi nhưng người ấy vẫn thay lòng, em có chỗ nào chưa đủ tốt?

Em gái ngốc của anh, trên đời này chẳng có một chàng trai hay một ai xứng đáng khiến em phải thay đổi bản thân cả. Nếu em thích những chiếc quần jeans bụi bặm tại sao em phải khoác lên mình những chiếc váy khiến em không tự tin?

Từ khi nào mà cô gái của anh lại hạ mình đến thế?

Từ khi nào mà cảm xúc buồn vui của em lại chỉ vì một người thế này?

Từ khi nào mà em đã coi một người là trung tâm vũ trụ còn mình chỉ là vệ tinh quay xung quanh vậy?

Anh nói em nghe này, nếu một người yêu em, người ấy sẽ yêu tất cả con người em và bao dung tất cả những thiếu sót. Em chẳng cần trang điểm cầu kì cũng vẫn sẽ là cô gái tỏa sáng duy nhất. Thế nên chẳng phải vì em chưa đủ tốt mà là trái tim cậu ta đã chẳng còn có em mà thôi.

Cô gái của anh ơi, em phải nhớ rằng càng khó có được người ta mới nảy sinh ham muốn, càng khó giữ người ta mới biết trân trọng. Đã là con gái em phải giữ “cái giá” của mình. Đừng bao giờ vì một ai mà đánh mất niềm kiêu hãnh. Hãy nhớ rằng em là công chúa, hạ mình sẽ đánh mất vương miện.

Nín đi nào cô gái, bây giờ em đang cảm thấy rất đau lòng nhưng em biết không, cuộc đời còn rất dài, em sẽ gặp rất nhiều người rồi em sẽ yêu và được yêu nữa mà thôi. Em cảm thấy mình đã đánh mất chàng trai em yêu nhưng sự thật là cậu ta để vuột mất cô gái yêu mình chân thành là em mới phải. Em buồn làm gì vì những kẻ vô tình?

Đừng tiếc vài năm yêu thương đã đi qua, em hãy thấy thật may vì không đánh mất cả tuổi xuân thì vì một người không đáng. Thanh xuân có được mấy năm? Em hãy tự yêu bản thân, yêu thật nhiều em nhé!

Nín đi nào cô gái của anh, sau cơn mưa bầu trời sẽ lại xanh và ngập tràn ánh nắng. Ngày mai hãy tô son thật đậm và mỉm cười thật tươi nhé gái ơi. 

Lâm

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top