iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 19/10/2017, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những pha tặng quà 20/10 'khó đỡ'

Hoa hồng tặng nàng vào dịp lễ ư? Xưa rồi các quý ông. Năm 2017 rồi, quà tặng nàng phải đủ độc, đủ lạ mới theo kịp xu thế nhé!

Trời sinh ra phái mạnh là phái vốn chẳng tiếc tiền để làm hài lòng chị em phụ nữ, nhất là vào những dịp lễ quan trọng như 20/10 sắp tới đây chẳng hạn. Ấy vậy nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện ”cười ra nước mắt” về vấn đề tặng quà ngày lễ, khiến các nàng nhớ mãi.

Cùng xem những pha nhận quà 20/10 ”nhức nhối đến tăm tối cõi lòng” của khổ chủ dưới đây nhé!

nhung-pha-tang-qua-20-10-kho-do

1. Người yêu tặng tôi cái quần nhỏ màu hồng, chuyện sẽ chẳng có gì nếu anh ấy không hí hửng khoe, đây là cái quần anh thích mặc nhất đấy, tặng em làm kỷ niệm.

Ơn trời, tôi chưa kịp xỏ vào…

2. Dịp lễ vừa hay rơi vào đúng kỷ niệm 5 năm bọn tôi quen nhau. Anh ấy đem chiếc vớ một tuần không giặt tới tận nhà tặng. Tôi bực mình vứt chiếc vớ xuống đất, định sập cửa đòi chia tay thì thấy hộp nhẫn văng ra từ trong vớ…

3. Đan tặng tôi khăn choàng cổ, tôi lại tưởng là nệm cho cún trong nhà, đem về lót chỗ nằm cho cún, bị anh ấy giận cả tuần.

4. Đến tận trường tôi tặng luôn một thùng keo dán 502 trước ánh mắt kinh hoàng của bạn cùng lớp. Quên không nói, tôi học ngành kỹ thuật cơ khí.

5. Ngực tôi cúp A lại đi tặng tôi áo ngực cúp C. Quen nhau ba năm mà thế hả? Chia tay!!!

6. Tặng tôi album mới nhất kèm chữ ký của idol, đến tối đi ăn mới thẽ thọt khai bảo, là anh tập luyện cả tháng mới ký được như thế đấy…

7. Gửi tôi túi quà đen thùi lùi dán keo kít mít, còn đặc biệt dặn tôi không nên mở quà chốn đông người, rất kỳ cục. Nơm nớp đợi về nhà mở quà ra tôi mới biết, là một chai nước hoa…

8. Biết tôi hay đi học trưa, tặng tôi đôi bao tay chống nắng. Người yêu tôi cái gì cũng giỏi, chỉ có gu thẩm mỹ là tệ hại vô cùng. Tệ đến mức mỗi lần tôi đem bao tay ra trước phòng trọ phơi lại có người đi ngang rủa: ”bao tay xấu thế này có chó nó thèm mang”.

9. ”Thẻ đây, thích mua gì thì cà đi”. Hí hửng đem đi shopping, thì chỉ cà được 1 triệu. Hỏi ra, anh ta mới thú nhận là thẻ chỉ còn 1 triệu thôi..

10. Nhẫn mua tặng mẹ không vừa, đem tặng ngược lại cho tôi.

11. Mượn điện thoại xem giỏ hàng Shopee của tôi, đinh ninh rằng anh ấy sẽ mua quà tặng, đến lúc trả điện thoại lại tôi sững sờ. GIỎ - HÀNG - BỊ - XÓA - SẠCH!

12. Hôm trước mới than hình như em béo lên năm ký, hôm sau không đi chơi lễ mà lôi tôi đến thẳng phòng gym đăng ký khóa tập, bảo đây là quà anh tặng em.

13. Người yêu tôi rất thực tế, tặng tôi một thùng băng vệ sinh ship tận ký túc xá, dùng 4 năm đại học sợ cũng không hết.

14. Nhỡ miệng vu vơ bảo em không cần quà đâu, ai ngờ không tặng thật. Kì kèo mãi anh ấy đành quăng chiếc bật lửa đang cầm trên tay cho tôi. Trên bật lửa khắc hẳn hoi bốn chữ “Will you marry me?”

15. Cần gì qùa tặng, tự tôi lăn tới nhà em ấy là đủ - tâm sự của một thanh niên thực tế.

Saostar

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top