iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những hành động hay hơn câu nói 'anh nhớ em'

Thay vì nói suông, các chàng trai có vô vàn cách để thể hiện nỗi nhớ.

Nhắn tin hỏi han

Nhắn tin là một trong những cách chứng minh tầm quan trọng của cô ấy trong tâm trí bạn. Một vài tin nhắn hỏi han: "Ngày hôm nay của em thế nào?", "Mọi việc ổn chứ?"... sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 

Nhưng đừng gửi những tin nhắn "giám sát": "Hôm nay em đi đâu?", "Em đang làm gì?", "Em đang đi với ai?"... Hãy nhớ rằng, người ấy là bạn gái của bạn chứ không phải một vật sở hữu. 

Lập kế hoạch đi du lịch

Những hành động hay hơn câu nói anh nhớ em

Công việc hay lịch học bận rộn khiến bạn và người ấy không thể thường xuyên gặp nhau, vì vậy việc lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi vào ngày cuối tuần hay đưa nàng đến những nơi nàng muốn là cơ hội để cả hai có thể ở bên nhau lâu hơn... Đây cũng là cách giúp bạn cải thiện mối quan hệ và cũng làm vơi bớt nỗi nhớ.

Dành tặng món quà ý nghĩa

Thay vì ngồi tương tư nàng cả ngày, bạn có thể tự tay làm một món quà handmade: album ảnh, đĩa CD tuyển tập những bài hát nàng yêu thích... Chẳng cần quà đắt tiền, những món quà nhỏ xinh, ý nghĩa cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương sẽ khiến nàng cảm động. 

Tham gia các hoạt động

Để thoát khỏi nỗi nhớ nàng, hãy suy nghĩ đến việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Việc "chìm đắm" trong nỗi nhớ khi yêu là điều dễ hiểu, tuy nhiên bạn cần phải cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. 

Những hành động hay hơn câu nói anh nhớ em - 1

Hãy nhớ, yêu đương và công việc phải luôn song hành, đừng bao giờ để bị ảnh hưởng tiêu cực. 

Viết nhật ký

Nhiều anh chàng nói rằng viết nhật ký chỉ dành cho hội con gái, nhưng các chàng đâu biết đây là một trong những cách hiệu quả khiến bạn giảm bớt nỗi nhớ người yêu. 

Có thể hai bạn đang trải qua cảm giác yêu xa, có những ngày bạn cảm thấy suy sụp khi nhìn các cặp đôi xung quanh ở bên nhau còn mình thì cô đơn. Vậy đừng ngần ngại mà không viết ra, trút tâm sự lên những trang giấy sẽ giúp giảm bớt nỗi nhớ nhung một cách hiệu quả. 

Gọi video call

Facetime là một trong những cách tuyệt vời để duy trì sự kết nối và tăng tính tương tác so với các cuộc điện thoại thông thường. Qua đó, bạn có thể nhìn thấy mặt nàng, đoán biết được cảm xúc, tâm trạng của người ấy ra sao.

Những hành động hay hơn câu nói anh nhớ em - 2

Nhớ người yêu không có gì phải xấu hổ, chúng chỉ thể hiện cô ấy quan trọng với bạn đến nhường nào mà thôi!

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top