iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/10/2014, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điều tuyệt vời chỉ có ở con gái

Phe đầu đinh cứ nhìn đây mà học tập nhé.

- Cùng gào rú vì một hot boy (mà không đứa nào trong nhóm được sở hữu) hay idol nào đó. Đám con trai sẽ không thể hiểu vì sao phái nữ lại cùng đóng chung bộ phim "Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" mà không có tí tranh đấu, đố kị nào, lại còn thân càng thêm thân là đằng khác.

- Tiệc ngủ của con gái. Chăm sóc sắc đẹp cho nhau và ăn uống chuyện trò thâu đêm. 

- Có thể tâm sự với nhau những điều đáng xí hổ và thầm kín nhất.

xinh-xinh-7622-1413166246.jpg

Là con gái thật tuyệt. Ảnh: Ducky Duck.

- Khi một thành viên có ác cảm với đối tượng A nào đó, cả nhóm sẽ cùng xoay lưng dù chẳng biết mặt mũi nó thế nào. Khi có đứa nào thất tình hay bị "đá", Hội chị em sẽ dùng tất cả những lời cay độc để xỉ vả tên kia, ôm nhau khóc một trận, sau đó đi ăn thịt xiên nướng, shopping và nỗi buồn vì tên kia cũng bay mất tiêu.

- Trước những vấn đề liên quan đến "nữ quyền", họ đoàn kết một cách lạ kỳ.

- Trong một nhóm đông các cô gái chơi thân, rất khó để tất cả đều thân thiết ngang nhau. Sẽ có một, hai cặp "kết" nhau hơn, hay đi chơi với nhau hơn. Điều đó không có nghĩa là những đứa "ra rìa" bị tẩy chay. Khi có chuyện với một đứa nào đó, cả hội đều cùng nhẩy vào, cùng nhau giải quyết.

- Chung đồ không chung "bồ": Có thân đến mấy con gái cũng khó chấp nhận nếu bạn mình "đậu chậu cướp bông", kể cả khi "gà bông" sắp chuyển từ bạn trai sang ex. 

Theo Hoa học trò

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top