iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/6/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điều ngốc nghếch con gái làm sau chia tay

Sau chia tay cả hai người đều cảm thấy đau khổ, nhưng con gái thường yếu đuối hơn và dễ làm những hành động ngốc nghếch.

Người ta nói rằng khi chia tay con trai sẽ nén cảm xúc vào trong, âm thầm chịu đựng, còn con gái không biết giấu cảm xúc, khi buồn họ sẽ khóc, khi đau họ sẽ kêu và thậm chí còn làm nhiều điều ngốc nghếch.

Uống rượu: Rượu bia là loại đồ uống mà cả con trai, con gái tìm đến sau chia tay. Chúng khiến bạn quên đi cảm giác buồn khổ, đau lòng trong thời điểm đó. Nhưng uống quá nhiều sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được bản thân và có hành động ngu ngốc.

Những điều ngốc nghếch con gái làm sau chia tay

Mua sắm điên cuồng: Các cô gái đều nghĩ mua sắm sẽ giúp vơi bớt nỗi đau, nhưng chúng chỉ có thể xoa dịu được cảm xúc nhất thời, còn khi về nhà, bạn vẫn đau khổ, vẫn khóc. Hơn thế nữa, chúng còn khiến ngân sách của bạn bị giảm đáng kể. 

Chặn hoặc hủy kết bạn: Việc chặn hay hủy kết bạn với người yêu cũ sau khi chia tay được coi là hành động rất trẻ con. Khi đã đủ trưởng thành, bạn sẽ hiểu được chia tay chỉ vì hết yêu và không muốn ai phải đau khổ. Do vậy, nếu được hãy làm bạn thay vì từ bỏ mối quan hệ đó.

Cắt tóc: Đây là lựa chọn ngốc nghếch mà nhiều cô nàng đã làm. Tại sao bạn phải hy sinh mái tóc dài của mình vì một ai đó. Chia tay không có nghĩa là cuộc sống chấm dứt, đó chỉ là việc bạn kết thúc một mối quan hệ để tìm kiếm một chuyện tình mới. 

Những điều ngốc nghếch con gái làm sau chia tay - 1

Hãy cắt tóc khi bạn thấy thích. Đừng cứ chia tay là cắt, bạn có dám chắc cắt tóc rồi bạn sẽ thấy vui, hay lại "khủng hoảng" vì kiểu tóc mới... quá tệ.

Nói xấu người yêu cũ: Hãy để chuyện cũ trôi qua một cách tự nhiên. Hãy giữ cho nhau những điều tốt đẹp và quên đi những ký ức đau buồn. Đó là lúc bạn đã dần trưởng thành. 

Viết 'status' thả thính diện rộng: Bạn đau khổ, bạn muốn tìm một người bù đắp nỗi đau. Nhưng bạn có biết việc làm này có thể khiến mọi người nghĩ xấu về bạn, thậm chí làm tổn thương những người thật lòng thích bạn. 

Những điều ngốc nghếch con gái làm sau chia tay - 2

Cố đẹp hơn để người yêu cũ tiếc: Có lẽ đây là chiêu được áp dụng nhiều nhất. Nhưng bạn có biết, họ chia tay vì họ đã hết yêu, họ không còn cảm xúc với bạn. Nếu bạn đẹp lên, biết quan tâm cho bản thân là điều tốt. Nhưng nếu bạn muốn đẹp chỉ để khiến người đó hối tiếc, phải chăng bạn đang làm phí thời gian của chính mình và hạ thấp bản thân?

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top