iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/7/2019, 12:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những biểu hiện khó ưa của hội gái ‘chảnh’

Kiêu căng, ngạo mạn, luôn nghĩ mình là nhất chính là những biểu hiện khó chịu của hội con gái ‘chảnh’.

Kiêu căng, ngạo mạn: Thường những cô nàng xinh xắn nhưng chảnh chọe luôn cho mình là nhất. Từ lời nói cho đến hành động đều khiến mọi người xung quanh khó chịu. Một khi đã nghĩ điều gì là đúng, họ sẽ chiến đấu cho mình đến cùng mà chẳng cần biết đúng sai. 

Cố tỏ ra lạnh lùng: Khi mọi người đang "túm năm, tụm ba" nói chuyện thì hội gái chảnh luôn tỏ ra bất cần và nhìn mọi người với ánh mắt khó chịu. 

Gái "chảnh" thích chơi với gái "chảnh": Nếu để ý bạn sẽ thấy hội bạn của gái "chảnh" là một tập hợp các cô nàng có ngoại hình và tính cách rất giống họ: luôn tự kiêu, cao ngạo, lạnh lùng và vô cùng khó gần. 

Những biểu hiện khó ưa của hội gái ‘chảnh’

Cách ăn mặt có phần nổi bật, sành điệu: Thường các cô nàng "chảnh" lại có gu thời trang ưa nhìn, hợp phong cách. Họ tự tin với phong cách của mình và chẳng ngại ngần lời bàn tán từ mọi người xung quanh. 

Nhà giàu hoặc cố tỏ ra giàu có: Liếc mắt để ý bạn sẽ thấy hội con gái chảnh chọe không những sở hữu gương mặt ưa nhìn, phong cách thời trang cùng những món đồ hiệu đắt tiền: điện thoại, quần áo, phụ kiện... 

Thực dụng: Không phải tất cả nhưng một số cô nàng chảnh thường khá thực dụng. Họ luôn ỷ vào ngoại hình, vẻ bề ngoài của mình để thu hút những người có tiền, những người có thể giúp ích cho công việc và cuộc sống của họ sau này. 

Những biểu hiện khó ưa của hội gái ‘chảnh’ - 1

Không coi ai ra gì: Một khi đã có tiền trong tay, các cô nàng chảnh thường không coi mọi người xung quanh ra gì, bất kể là người già cho đến trẻ nhỏ. Họ luôn tự mãn với những gì mình có được và luôn cho rằng ai ai cũng phải phục vụ mình.

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top