iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/7/2019, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bí mật hội con trai luôn muốn 'chôn vùi'

Rõ ràng, hội con trai thích ngắm các cô gái sexy, nhưng không cho phép bạn gái sexy; họ yêu một người và rồi sẽ lấy một người khác.

1. Dễ trúng tiếng sét ái tình

Các chàng trai rất dễ trúng tiếng sét ái tình với một cô gái chỉ bằng một nụ cười, một giọng nói hay ngẫu nhiên đi ngang qua nhau. Tuy nhiên nếu không tiếp xúc họ sẽ nhanh chóng lãng quên. 

Những bí mật hội con trai luôn muốn chôn vùi

Ngoài ra, trong cuộc đời của một chàng trai, ngoài vợ, họ sẽ không bao giờ quên được: tình một đêm, người yêu cũ và mối tình đầu. Dù bạn có hỏi bao nhiêu lần, các chàng chẳng bao giờ dám thừa nhận.

2. Cả thèm chóng chán

Việc hôm nay quan tâm, hôm sau biến mất là điều bình thường với họ bởi bản tính của các chàng trai có phần... cả thèm chóng chán. Nếu vẫn chưa xác định với một ai đó, họ sẽ chỉ "tán cho vui" chứ chẳng mặn nồng gì. 

3. Có tính chiếm hữu

Tình yêu chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của các anh chàng. Đi cùng tình yêu là sự chiếm hữu, không bao giờ nói ra nhưng những hoạt động của bạn luôn bị họ kiểm soát rất chặt. 

4. Thích ngắm các cô gái sexy, nhưng không cho phép bạn gái sexy

Những bí mật hội con trai luôn muốn chôn vùi - 1

Đây là một trong những điều khiến các chị em phải ấm ức và cũng thể hiện sự ích kỷ của hội con trai. Họ luôn muốn ngắm những cô gái đẹp, ăn mặc phóng khoáng, có phần hở hang nhưng cô gái họ yêu thì luôn phải "kín cổng cao tường". 

5. Yêu một người và lấy một người khác

Tất cả lời hứa của con trai như "Anh sẽ ở bên em suốt đời" đa phần là lời "chót lưỡi đầu môi". Nhiều chàng dễ dàng hứa hẹn thề thốt với mọi cô gái anh ta quen mà không thực sự suy xét đến chuyện họ có thể cùng đối phương đi nốt quãng đời còn lại. Họ muốn yêu nhiều cô gái nhưng với cô gái của đời mình, các anh chàng đều phải lựa chọn kỹ càng.

6. Muốn sống thử, nhưng không muốn kết hôn

Bản tính của con trai là tò mò và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, đặc biệt là sống thử với cô gái mình yêu. Nhưng một khi đã sống thử, không phải tất cả họ đều muốn kết hôn. Nhiều chàng thậm chí còn đòi lấy vợ "trong trắng", trong khi chính họ đã "thử" với nhiều cô.

7. Dễ bị rung động

Những bí mật hội con trai luôn muốn chôn vùi - 2

Trong lúc say hay những lúc yếu lòng hội con trai sẽ rất dễ bị rung động trước những cô gái khác, vì vậy những trường hợp ngoài ý muốn rất dễ phát sinh. Đó là lúc họ muốn giấu giếm và nói dối bạn. 

8. 'Săm soi' các anh chàng xung quanh bạn gái

Sau khi đã tán đổ được bạn, anh chàng thường có khuynh hướng để ý và "săm soi" các đối tượng nam giới ở xung quanh bạn. Thậm chí họ còn coi những anh chàng kia như "đối thủ" cần phải dè chừng. Bình thường họ có thể trầm tĩnh và quyết đoán, nhưng sẽ khó giữ bình tĩnh khi thấy người con gái của mình đi với người khác.

M.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top