iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/3/2019, 15:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhắn tin cho crush thế nào để tăng khả năng 'dính thính'?

Để tạo ấn tượng với crush, từ cách nói chuyện đến 'cú pháp' tin nhắn đều cần có bí quyết cả đấy.

Hãy đặt những câu hỏi đơn

Nếu muốn kéo dài câu chuyện và hiểu hơn về người đó, bạn hãy tìm một "lý do" để bắt đầu câu chuyện. Chúng có thể chỉ đơn giản là một lời hỏi thăm, một câu hỏi về bài tập hay tìm đến lời khuyên về một vấn đề nào đó... câu chuyện của bạn sẽ khởi đầu dễ dàng hơn. 

Nhưng hãy nhớ việc bắt đầu bằng một câu hỏi đơn, ngắn gọn, súc tích sẽ khiến người đó tập trung vào cuộc trò chuyện hơn.

Nhắn tin cho crush thế nào để tăng khả năng dính thính?

Đừng bao giờ trông chờ tin nhắn hồi âm

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu crush trả lời bạn nhưng đừng biến mình thành kẻ ngốc khi nhìn chằm chằm và ngóng trông tin nhắn từ ai đó. Bạn có biết việc chỉ chờ đợi tin nhắn từ một ai đó có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội của chính mình?

Hãy sống cho bản thân, tham gia các hoạt động bổ ích sẽ khiến bạn tự tin, khẳng định bản thân, cũng từ đó bạn trở nên hấp dẫn hơn, mở rộng các mối quan hệ. 

Đừng nhắn tin hai lần liên tiếp

Đó được coi là một trong những "quy tắc tối thượng" mà bạn không được quên. Khi nhắn tin mà không thấy người ấy trả lời bạn đừng vội nhắn tiếp mà hãy để người đó trả lời đã. Việc bạn nhắn tin mãi khi không có hồi âm chỉ khiến bạn trở nên... "mất giá" hơn. Đặc biệt, đợi người đó trả lời rồi nhắn tiếp còn là cách để kéo dài cuộc nói chuyện với crush. 

Hạn chế chúc crush ngủ ngon

Chúc ngủ ngon là một trong những cách kết thúc câu chuyện kiểu truyền thống khi họ không muốn nói tiếp. Thay vào đó, bạn hãy đi ngủ và đến sáng hôm sau gửi thêm một tin nhắn: Xin lỗi, hôm qua mệt quá nên em ngủ quên, chúc anh ngày mới vui vẻ nha! 

Và đó chính là cách để bạn tiếp tục câu chuyện với crush vào ngày hôm sau.

Nhắn tin cho crush thế nào để tăng khả năng dính thính? - 1

Ngỏ ý gặp mặt thay vì chỉ nhắn tin

Sau một thời gian dài nhắn tin bạn ngỏ ý muốn gặp crush. Nhưng hãy mở lời một cách tự nhiên, một gợi ý đến ngày hội sách hay đến nơi crush yêu thích sẽ giúp bạn dễ dàng nhận sự đồng ý. 

Đừng bỏ qua những dấu hiệu

Sau rất nhiều "chiêu trò", "bí quyết", nếu bạn vẫn cảm nhận đối phương không chịu bật đèn xanh: bạn thường là người chủ động nhắn tin, nội dung tin nhắn hồi đáp cụt lủn, đối phương không bao giờ là người bắt đầu câu chuyện,... hãy suy nghĩ đến việc từ bỏ crush. Bởi dù có làm cách nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể khiến họ lung lay. 

N.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top