iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/5/2015, 11:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhận diện 5 kiểu bad boy khiến con gái cứ 'đâm đầu' yêu

'Đừng yêu bad boy!' hẳn là một trong những câu nói vô tác dụng nhất mọi thời đại.

Chàng trai Tự Tin

Môi lúc nào cũng nhếch lên một nụ cười nửa miệng trông cực… đểu cáng, mắt luôn nhìn thẳng và giọng nói trầm ấm, họ là những anh chàng khiến nhiều cô gái phải mê mệt bởi độ tự tin có thừa.

bad-boy-2-6825-1431923684.jpg

Ảnh: Wordpress.

Những chàng bad boy thuộc trường phái này hay coi mình là trung tâm vũ trụ (và thực sự, họ luôn là tâm điểm đám đông). Ban đầu, con gái gặp những gã bad boy này thường… ghét ra mặt và cho rằng họ chẳng đáng quan tâm. Nhưng dần dần, qua vài lần len lén để ý, con gái nhận ra những điều bad boy tự tin không hẳn là thiếu cơ sở.

Và lâu ngày, qua những lần nói chuyện và trộm nhìn hắn cười, con gái tự nhiên bị đổ cái rầm. Bad boy chẳng còn đáng ghét nữa mà bắt đầu trông hay ho kinh khủng.

Chàng trai Lạnh Lùng

Mắt một mí, mặt chuẩn V-line, tóc undercut, những chàng trai Lạnh Lùng luôn hạ gục đối phương mà chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần tỏ ra lạnh… như băng tuyết.

Ảnh: Pinimg

Ảnh: Pinimg.

Yếu điểm của con gái là sự tò mò. Bad boy kiểu này có thể ngồi ở cuối lớp suốt buổi, chẳng nói câu nào nhưng vẫn khiến con gái lâu lâu lại thầm quay đầu xuống nhìn trộm. Thay vì đeo đuổi các cô nàng, họ tự để con gái khám phá những điểm hay ho của mình và bị đốn gục lúc nào không hay.

Chàng trai Mạo Hiểm

Làm bạn với anh chàng dạng này, con gái lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần ngồi sau lưng hắn để phi xe xuống Vũng Tàu ngay trong đêm.

Yêu phiêu lưu là gien nằm trong tế bào của bất cứ ai dù ít hay nhiều, và điểm hấp dẫn của những chàng trai Mạo Hiểm là ở đó. Họ có thể hôm nay cùng bạn nhâm nhi trà sữa, đến chiều mai đã thấy vi vu tận Tây Bắc. Instagram của họ đăng toàn hình ở những nơi cùng trời cuối đất.

Ảnh: Favim.

Ảnh: Favim.

Quen họ, bạn thấy nồng độ adrenaline trong máu luôn ở mức cao nhất, và yêu họ, bạn như được bước vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Tất nhiên, chuyến phiêu lưu nào cũng mệt tim và chứa không ít bão táp.

Chàng trai Ngọt Ngào

Hắn chính là anh chàng vừa bước vào lớp đã khiến bạn rụng tim ngay bởi nụ cười ấm áp đến chói lóa. Với một giọng nói êm như ru và cách trò chuyện cực hay ho, bạn sẽ phải liêu xiêu vì hắn bởi những lời hỏi thăm ân cần. Lúc bị down mood, bạn sẽ nhanh chóng cười phá lên bởi những inbox hài hước của hắn cùng những trò chọc ghẹo cho đến khi bạn phát khùng mới thôi.

Hãy cẩn thận, vì mật ngọt chết ruồi.

Chàng trai Don Juan*

Ở một góc độ nào đó, những gã Don Juan là sự tổng hợp của những chàng trai trên kia. Họ có chút lạnh lùng và luôn mỉm cười tự tin. Họ ngọt ngào với mọi cô gái và khiến con gái cảm thấy họ luôn tràn ngập năng lượng.

bad-boy-4-5069-1431923684.jpg

Bản năng của họ là chinh phục, và mục tiêu sống là khiến những cô nàng phải quỳ lụy vì mình. Trong mọi cuộc trò chuyện của con gái, họ luôn bị đem ra nói xấu đến tơi tả. Nhưng phải thừa nhận, con gái luôn liên tục bị đổ vì những bad boy kiểu này. Con gái sợ, ghét, thậm chí khinh họ, nhưng lại không thể không quan tâm đến họ.  

Chỉ đến khi bị họ rời bỏ và tìm mục tiêu mới, con gái mới hiểu rõ câu “Đau quá sẽ tự buông”, và thầm mong "Xin anh đừng quay về, quay về, quay về nữa" như lời ca khúc Đông Nhi.

*Trong một câu chuyện nổi tiếng, Don Juan là một anh chàng Tây Ban Nha quyến rũ một cô gái trong tu viện rồi bỏ rơi cô ấy. Từ Don Juan ngày nay được dùng như Sở Khanh trong tiếng Việt nhưng ít tiêu cực hơn.

Mimi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top