iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/2/2018, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người yêu chia tay vì tôi ngủ cùng phòng với thằng bạn thân

Chúng tôi ngủ cùng phòng nhưng nằm giường tầng khác nhau, rất trong sáng mà...

Tui là nữ, học NEU năm 3. Anhh học NUCE năm 4. Tui với anh ấy yêu nhau được 3 năm. Chuyện là thế này, thằng bạn thân tui hôm qua nó rủ qua Học viện nông nghiệp chơi (nó học ở đó), tui cũng rảnh với chán nên đồng ý luôn. Chiều nó phóng xe qua đón tui. Rồi tui đi chơi với nó đến 11h, thấy muộn rồi tui bảo nó đưa về, nhưng nó bảo muộn với về lúc này lạnh lắm nên mày ngủ phòng tao cũng được, phòng tao có giường tầng.

Tui cũng biết tính nó, chơi với nhau cả chục năm rồi nên tui cũng đồng ý. Tui nhắn tin cho anh bảo là tối nay ngủ nhà nó nhưng anh ngủ rồi. Tối đó tui ngủ tầng 1 nó ngủ tầng 2, hôm đấy 2 đứa hoàn toàn trong sáng. Sáng dậy, tui nhận được tin nhắn từ anh là "chia tay đi". Anh chặn facebook tôi, gọi anh không nghe máy. Tui bảo thằng bạn đưa qua phòng anh liền nhưng khi mở cửa ra tui đã nhận được cái tát mạnh từ anh và nói đừng bao giờ gặp tôi nữa. Tui khóc và chạy đi, chỉ mong anh chạy theo nhưng không. Đến giờ vẫn cảm thấy rất buồn và không hiểu tại sao anh lại làm như vậy với tui. Có phải anh quá ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không nghe tui giải thích?

Anh cũng thừa hiểu tính thằng bạn thân tui mà. Nó là người hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người. Tại sao??? Tui không hiểu. Hay tại anh đã hết yêu tôi?. Những câu hỏi đó cứ quanh quẩn trong đầu tui? Chỉ mong anh hiểu và đừng như vậy nữa.

Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

NEU Conffessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top