iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 20:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người yêu bạn còn vấn vương tình cũ?

Đây chắc chắn là điều không hề tốt đối với mối quan hệ của cả hai người, nên bạn phải sớm nhận biết các dấu hiệu của nó. 

Dưới đây chính là một vài dấu hiệu cảnh báo người ấy và tình cũ vẫn đang còn qua lại với nhau:

Chú ý thời điểm mới chia tay

Sau một khoảng thời gian ngắn chia tay với người yêu cũ, bạn và anh chàng quen nhau. Dù rất quan tâm, chăm sóc đến bạn, đôi khi bạn vẫn cảm thấy anh chàng này còn quá nhiều bí mật không muốn tiết lộ.

Người yêu bạn còn vấn vương tình cũ?

Đôi lúc anh ta ngồi nhìn chăm chú vào một món đồ vật của người yêu cũ, nhưng khi hỏi về đồ vật đó, anh chàng luôn lảng tránh. Phải chăng anh ta lo sợ bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó? Trong những trường hợp này, bạn nên tìm hiểu sự thật.

Anh ta hốt hoảng khi bạn định mở điện thoại 

Một khi đã yêu nhau, cả hai bạn không nhất thiết phải chia sẻ mọi thứ nhưng nếu anh chàng đó luôn khó chịu khi bạn muốn xem tin nhắn, hỏi về những mối quan hệ bên ngoài, rất có thể anh chàng đang liên lạc với người tình cũ hoặc các cô gái khác?

Anh ta lén lút nhắn tin với người cũ

Người yêu bạn còn vấn vương tình cũ? - 1

Ban đầu chỉ là những câu hỏi han thông thường nhưng càng về sau, những đoạn tin nhắn giữa người yêu bạn và bạn gái cũ ngày càng dài hơn. Anh chàng luôn miệng nói: Bọn anh chỉ là bạn! nhưng bạn có tin vào tình bạn khác giới, đặc biệt là khi họ vừa chia tay? Có khi nào họ sẽ quay lại với nhau khi cảm nhận được sự đồng cảm và thấu hiểu. 

Anh ta luôn chạy đến với bạn gái cũ khi cô ấy cần

Bạn có thể chấp nhận một anh người yêu luôn bỏ mặc bạn để chạy đến với bạn gái cũ chỉ cần cô ta yêu cầu. Dù hiểu rằng người ấy từng là một phần trong cuộc sống của chàng, thế nhưng khi đã có bạn gái mới, anh chàng cần phải biết kiềm chế mọi việc. 

Hãy vạch ra ranh giới rõ ràng với bạn gái cũ, nếu anh ta luôn cố tình vượt qua, đó là lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ của cả hai người. 

Khó chịu khi lôi người yêu cũ ra so sánh

Anh ta tỏ ra khó chịu khi bạn đem người yêu cũ ra để so sánh: Cô ấy đẹp hơn em không? Cô ấy có tính cách như thế nào? Tại sao hai người lại chia tay,....

Người yêu bạn còn vấn vương tình cũ? - 2

Trong nhiều trường hợp anh chàng cảm thấy khó chịu khi bị nhắc đến chuyện cũ, nhưng cũng có một vài trường hợp khác: Anh ta vẫn muốn bảo vệ bạn gái cũ khi có ai đó làm phiền, kể cả người đó là bạn!

Anh ta vẫn giữ hình ảnh của bạn gái cũ

Bạn vô tình phát hiện ra anh chàng vẫn giữ ảnh của người cũ trong ví hay một món đồ kỷ niệm nào đó. Có thể khi hỏi anh ta sẽ chối, nhưng chẳng có chàng trai nào muốn dứt tình cũ lại vẫn giữ những đồ vật kỷ niệm.

Điều này chỉ có thể chứng tỏ một điều, anh chàng vẫn không thể quên được tình cũ. Trong những trường hợp này, các bạn cần ngồi trò chuyện với người ấy để có thể tìm được hướng giải quyết, còn nếu vấn đề không được giải quyết, điều bạn cần làm là chấm dứt mối quan hệ. 

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top