iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/11/2019, 11:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Muốn cưới nhưng thầy bói bảo không hợp tuổi?

Thầy bói phán sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp nếu cố tình kết hôn, nên mình và cô ấy chia tay.

Mình 26 tuổi, công ăn việc làm ổn định, lương tháng 8 con số. Hè năm nay, mình dẫn em người yêu năm nay 24 tuổi về nhà ra mắt bố mẹ. Hai đứa cũng tính đến chuyện cưới xin luôn nhưng mẹ đi xem bói và thầy phán mình với người yêu không hợp tuổi, cưới nhau về có thể không có con hoặc gia sản lụn bại. Vì vậy mà mình và cô ấy chia tay.

Tầm tháng 7 năm nay, mẹ mình giới thiệu một cô gái, con của bạn thân mẹ. Bạn này khá xinh xắn, gia đình lại có "ô dù" nên mình cũng khá phân vân. Mình vẫn gặp mặt và làm quen với bạn ấy, thực sự mình chỉ muốn xem bạn ấy có hợp với mình hơn người trước hay không?

Và từ hồi làm quen bạn kia đến giờ mình thấy như kiểu lúc nào cũng có quý nhân phù trợ. Mình được thăng chức lại còn được sử dụng xe riêng của công ty. Thực sự cuộc đời mình như sang một trang mới khác hẳn với ngày yêu người cũ, lúc nào cũng chỉ ngồi con xe máy ghẻ hít đủ bụi mịn.

Tháng 9 vừa rồi mình quyết định cưới bạn kia. Nhưng ở với nhau được vài tuần thì chúng mình bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, mình thấy vợ kém xa so với người yêu cũ: cơm không biết nấu, suốt ngày đi chơi bời đàn đúm. Giờ mình đang rất hối hận.  

Hiện tại mình nhớ người yêu cũ và hơn hết là mong được hàn gắn với cô ấy. Mình mua quà, mua hoa đến tận nhà nhưng cô ấy không chịu nhìn mặt mình. Mình phải làm sao đây? Mong mọi người cho mình lời khuyên. 

H.V

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top