iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/9/2019, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mình muốn chuyển lớp...

Lớp mình có một số bạn nam hay chửi thề, nói những câu rất "bậy", điều này khiến mình khó chịu và muốn chuyển lớp.

Mình năm nay mới học lớp 6. Lớp đã bắt đầu học được 5-6 tuần, nhưng bản thân mình thật sự rất muốn chuyển sang lớp khác. Các bạn nam trong lớp lúc nào cũng thích trêu chọc và rất khinh con gái.

Mình nhớ buổi đầu thầy cho hoạt động nhóm đôi, một bạn nam quay sang bên cạnh bàn bạc với một bạn nam khác thay vì bạn nữ ngồi cạnh. Khi lớp phó kỷ luật hỏi: Sao không chịu nói chuyện với bà ngồi bên cạnh mà quay sang bạn khác làm gì ?", lúc ấy bạn nam đã trả lời một câu mà khiến mình sững sờ:"Tao ghét con gái đấy thì sao, không thích nói chuyện cùng đấy thì sao ?" rồi bạn đẩy bạn nữ kia ngã xuống đất mà không thèm xin lỗi.

Ở lớp mình con gái rất ít, lớp nhiều nam nên các bạn ấy thường xuyên trêu chọc các bạn nữ. Không những thế, các bạn ấy còn chửi thề và nói mấy chữ rất "bậy" với mấy bạn gái trong lớp.

Khi mình được điểm kiểm tra thấp nhất lớn (dù vẫn trên 8), các bạn ấy cười nhạo em bảo là mình học dở, không có nỗ lực nên điểm thấp nhất lớp 

Có hôm, thầy giáo bầu mình làm lớp phó học tập, có bạn nói:"Thấp điểm nhất mà cũng bày đặt làm lớp phó học tập". Lúc nghe câu nói đó, mình cảm thấy rất buồn.

Bây giờ mình đã làm lớp phó học tập nên cảm giác áp lực nhiều, lúc nào cũng phải cố gắng được điểm cao. Mình thật sự cảm thấy khó chịu, đôi lúc cũng bị stress và có cảm nghĩ bản thân sẽ bị thụt lùi, học dở khi ở lớp này.

Gia đình mình khá nghiêm nên chắc chắn mẹ sẽ không cho chuyển lớp. Giờ mình phải làm sao, mọi người giúp với ạ!

Null

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top