iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/10/2019, 15:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mình bị trách móc vì chia tay người yêu khi anh đang nợ nần

Anh ấy trách mình ích kỷ, thực dụng khi nói lời chia tay trong lúc anh ấy khó khăn nhất. Và anh ấy sẽ không bao giờ quên...

Mình vừa chia tay người yêu bởi anh ấy đang nợ một khoản tiền khá lớn và giờ anh ấy muốn hai đứa lấy nhau rồi cùng nhau làm để trả nợ. Hiện tại mình và anh ấy đang yêu xa nên anh nói: Yêu xa khó bền và giờ anh thực sự rất khó khăn nên muốn mình giúp đỡ. 

Đây không phải là lần đầu tiên mình hỗ trợ anh về kinh tế, dù lần nào vay xong anh cũng hứa hẹn trả nhưng chưa bao giờ thực hiện. Nhưng vì nghĩ đằng nào hai đứa cũng lấy nhau nên mình đành kệ. 

Mình đi làm trên thành phố lương không nhiều, vừa phải dành dụm tiết kiệm, trang trải cuộc sống lại lo cho bố mẹ và em gái. Sau một thời gian suy nghĩ mình quyết định nói lời chia tay. 

Ai đó có thể nghĩ mình thực dụng, suốt ngày tính toán chuyện tiền bạc, nhưng trước đó dù biết anh đang nợ nần mình vẫn yêu. 

Hiện tại mình đã quyết định chia tay vì thời gian gần đây chuyện tiền bạc khiến hai đứa cãi nhau liên tục, thêm vào đó anh ấy bảo mình vì sự nghiệp riêng mà không nghĩ đến tương lai của hai đứa. Anh ấy còn nói mình ích kỷ, thực dụng khi nói lời chia tay trong lúc anh ấy khó khăn nhất. Và anh ấy sẽ không bao giờ quên. 

Giải thích luôn cho mọi người là anh ấy không phải nợ nần vì làm ăn thất bát mà vì cá độ và đánh bài. Tổng số tiền nợ lên đến khoảng 700 triệu. 

Vậy theo mọi người mình chia tay anh ấy trong khoảng thời gian này là đúng hay sai? Mình có phải là người thực dụng như anh ấy nói không?

K.A

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top