iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 16:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẹ bạn trai không cho yêu khi biết tình hình sức khỏe của mình

Em dáng nhỏ con, lùn bé, bị ám ảnh cân nặng và mắc chứng biếng ăn, anh là con trai duy nhất trong nhà nên mẹ anh rất khó tính chuyện chọn con dâu.

Em mới năm học năm 2 Đại học. Gia đình 2 đứa cho qua lại vì bọn em yêu nhau cũng 6 năm, một năm trở lại đây phụ huynh cũng vừa biết. 

Em thì nhỏ con, gen lùn từ bé nhưng từ khi lên ĐH em gầy đi trông thấy (cao 1m52 mà có 35kg thôi ạ). Anh người yêu cũng lo, cứ gặp là đưa đi ăn, cũng hay làm đồ ăn đem qua tận trường. Em thì thích như bây giờ, em bị biếng ăn và cực kỳ sợ đầy đặn. Em bị ám ảnh cân nặng kinh khủng và nhiều khi cáu kỉnh, 2 đứa cãi nhau khá nhiều lần vì vấn đề sức khoẻ của em. Cho đến hôm qua, mẹ anh mời em qua nhà ăn tối, bữa tối bình thường cho đến khi em ăn xong và bị nôn hết ra (em thường bị như vậy) huyết áp hạ, cả nhà định gọi cấp cứu, anh lỡ miệng nói em thường bị như vậy, cả nhà liền thay đổi sắc mặt. Mẹ anh khá khó tính và thẳng thắn. Bác hỏi rất kỹ về tình hình sức khoẻ của em và nói thẳng là không muốn con dâu yếu ớt như vậy. Nhà anh chỉ có anh là con trai, nên việc chọn con dâu sẽ khắt khe hơn. Nhỏ như thế khó sinh con, chăm lo cho chồng. Nhà anh ai cũng cao, mẹ anh cao hơn cả bố em. Anh cao 1m80, gầy gầy chứ không cơ bắp các thứ. Hai đứa cũng bị trêu nhiều nhưng em thực sự không nghĩ mẹ anh lại gay gắt như vậy. 

me-ban-trai-khong-cho-yeu-khi-biet-tinh-hinh-suc-khoe-cua-minh

Anh thích em hơi mập, em lại cực kỳ ám ảnh cân nặng, em ghét béo. Anh đang lên kế hoạch nuôi em thành heo và em đang hoang mang kinh khủng. Em sẽ không chấp nhận trở thành con rối bị anh điều khiển. Bọn em vừa cãi nhau vì chuyện này. Em thấy lòng tự trọng của mình bị tổn thương vì mẹ anh và cả anh. Ngoại hình của em như vậy là ổn. Em hài lòng. Anh bảo em mắc bệnh tâm lý nhưng anh không hiểu em bằng em hiểu mình, chàng trai ạ. 

Nếu anh đọc được những dòng này thì em muốn anh hãy chấp nhận con người hiện tại của em. Đừng cố gắng thay đổi người đã bên anh 6 năm qua.

Nguồn: Confessions HUST

Tâm sự những nỗi niềm, chuyện tình yêu, tình bạn tại đây để được mọi người cùng đồng cảm, tư vấn nhé! Bạn hoàn toàn được giấu danh tính.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top