iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/7/2019, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lỡ thích người yêu của bạn thân, phải làm sao?

Mình không hề muốn chuyện này xảy ra, chỉ là do cảm xúc nhất thời mình đã trót thích người yêu của bạn thân.

Mình và cô bạn thân chơi với nhau từ hồi học cấp 2, học chung lớp cấp 3 và giờ là chung trường đại học, tính ra cũng được 7 - 8 năm rồi. Giữa chúng mình không có bất kỳ bí mật hay giấu giếm gì nhau cho đến khi anh đến. 

Anh là sinh viên năm cuối còn bọn mình mới là sinh viên năm hai, có thể gọi là tiền bối và hậu bối do bọn mình học cùng khoa. Ngay từ lần đầu gặp mình đã rất ấn tượng và cảm nắng anh bởi nụ cười và hành động ấm áp của anh với mọi người. Nhiều lần mình muốn tỏ tình với anh nhưng vẫn chưa có cơ hội, cho đến một ngày cô bạn thân bảo mình là cô ấy cũng rất thích anh và muốn nhờ mình tổ chức buổi tỏ tình giúp cô ấy.

Vừa buồn, vừa đau lòng, vừa khó xử nhưng đó là cô bạn thân nhất của mình, mình vẫn quyết định làm theo. Và rồi họ đến bên nhau. 

Từ ngày ấy mọi cuộc đi chơi đều có sự xuất hiện của 3 người: mình, cô ấy và anh. Cả hai không thể hiện rõ tình cảm trước mặt mình nhưng mình vẫn cảm nhận được sự ấm áp mà cả hai dành cho nhau. Mình thực sự rất đau, rất buồn. 

Chắc do mình là bạn thân của người yêu nên anh cũng thường xuyên quan tâm và giúp đỡ mình. Nhưng cũng bởi vậy mà mình không thể dứt được tình cảm đơn phương với anh. Nhìn anh mỗi ngày, nhìn anh quan tâm và chăm sóc cô ấy mình không thể chịu được. 

Dù đã cố tình tách khỏi hai người nhưng họ luôn rủ mình trong mỗi cuộc đi chơi, vẫn luôn quan tâm đến mình. Giờ phải làm sao, mình không thể nào nói với bạn thân về tình cảm với anh.

Hãy cho mình một lời khuyên!

An Chi

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top