iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để khiến crush theo đuổi bạn?

Khi thực sự thích một ai đó, bạn sẽ cố gắng thu hút anh chàng, tuy nhiên thay vì làm những 'trò lố', có nhiều cách để khiến người ấy theo đuổi bạn. 

Tự tin

Hãy nhớ, để được một người con trai theo đuổi, điều quan trọng là bạn phải tự tin nghĩ rằng bạn xứng đáng. 

Làm thế nào để khiến crush theo đuổi bạn?

Hãy cho anh ta biết bạn là người tuyệt vời và anh ta cần phải nói chuyện với bạn. Tự tin giúp bạn trở nên quyến rũ hơn, anh chàng sẽ bị thu hút bởi tính hướng ngoại, cách trò chuyện hài hước, thông minh. Tuy nhiên, đừng để tự tin thành tự kiêu, điều đó sẽ khiến chàng chạy mất dép. 

Trở thành người bí ẩn

Đừng bao giờ lộ rõ việc bạn thích anh chàng tới đâu, chiến thuật tạo cảm giác bí ẩn sẽ khiến anh chàng bị thu hút bởi bạn. Cụ thể, thay vì anh chàng hỏi gì đáp nấy, những câu trả lời kiểu khơi gợi câu chuyện sẽ khiến anh ta cảm thấy bạn là người tinh ý và thú vị hơn rất nhiều. Cũng từ đó, anh chàng sẽ tìm hiểu về bạn nhiều hơn. 

Đừng đồng ý với tất cả các lời đề nghị

Bạn có thể trở thành một người dễ dãi nếu luôn sẵn sàng với tất cả lời đề nghị từ phía anh ta. Ví dụ: Bạn thường có xu hướng nhắn tin ngay lập tức hoặc bỏ mọi thứ để đến gặp anh ta mỗi khi chàng réo tên, điều này rất dễ khiến bạn trở thành ‘vật thế thân’ mỗi khi cần.

Làm thế nào để khiến crush theo đuổi bạn? - 1

Thay vào đó, hãy thử tạo khoảng cách giữa hai người, khiến anh ta khó lòng theo dõi bạn. Hãy nhớ, thứ gì người ta không có được, họ sẽ càng tạo quyết tâm theo đuổi để đạt được. 

Dành cho mình không gian riêng

Việc thích một người không có nghĩa bạn dành toàn bộ thời gian cho anh ta và từ bỏ mọi thứ. Sống vì chính mình, quan tâm chăm sóc đến bản thân sẽ càng khiến bạn trở nên cuốn hút hơn. 

Đừng bao giờ làm người bắt đầu

Nếu muốn khiến một người đàn ông theo đuổi mình, thay vì lập kế hoạch tiếp cận anh chàng, hãy thử khiến anh ta trở thành người theo đuổi bạn. Trong nhiều trường hợp các anh chàng sẽ không dành thời gian để theo đuổi một cô gái đang theo đuổi anh ta, đơn giản họ biết rằng điều đó dường như hơi dư thừa. 

Đừng quên ‘thả thính’ 

Thả thính và ra dấu cho anh chàng biết bạn cũng có đôi chút tình cảm với anh ta là một trong những việc không thể thiếu. Một vài câu nói vu vơ về tình trạng độc thân, về một lời than phiền cuối tuần chẳng ai rủ đi chơi... thậm chí một vài câu đùa giỡn với anh chàng, chỉ cần như vậy có thể khiến anh chàng mau chóng chú ý và theo đuổi bạn.

Nam Phương 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top