iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để khiến hội con trai 'say nắng'?

Nhiều cô gái cho rằng đẹp là tiêu chuẩn duy nhất, nhưng thực ra nhiều điều nhỏ nhặt lại khiến các chàng bị thu hút.

Hãy nhớ rằng dù bạn sở hữu ngoại hình bình thường, không có nghĩa bạn không biết cách làm các anh chàng phải say đắm.

Chú ý dáng vẻ, cách đi đứng

Dù đang đi hay đang ngồi bạn vẫn cần phải chú trọng dáng và tư thế của chính mình. Khi đi, bạn nên đi trên một đường thẳng, nhấc cao gót và tránh phát ra tiếng động từ giày dép. Đặc biệt khi nói chuyện với cấp trên, người lớn tuổi, tuyệt đối không khoanh tay, chống tay,... đó đều là những hành vi rất bất lịch sự. 

Làm thế nào để khiến hội con trai say nắng?

Khi ngồi bạn nên chú ý cách để chân. Không nên choãi chân, ngồi đung đưa hay rung đùi khi xung quanh có đông người. 

Giọng nói

Chẳng anh chàng nào thích một cô nàng có giọng nói the thé, nói ngọng hay thường xuyên nói lớn tiếng. Mọi người xung quanh có thể ngại không góp ý nhưng sau lưng bạn, họ có thể dị nghị, bàn tán về hành động có phần vô duyên đó. 

Trái lại, ăn nói nhỏ nhẹ, chú ý quan sát và luôn biết lắng nghe những người xung quanh sẽ biến bạn trở thành một cô gái dịu dàng, khiến các chàng phải để tâm.

Khả năng giao tiếp

Khi nói chuyện với anh chàng bạn có cảm tình, hãy thể hiện khả năng giao tiếp và dẫn dắt câu chuyện. Bạn hãy là người móc nối và gợi ý các câu chuyện với nhau. Chúng có thể là những chia sẻ về sở thích trong công việc, cuộc sống...

Đặc biệt hãy tạo không gian để người ấy có cơ hội được chia sẻ, việc bạn tự độc thoại trong suốt buổi nói chuyện sẽ khiến người ấy chán nản. 

Luôn mỉm cười với chàng

Nụ cười khiến bạn trở nên thân thiện và rạng rỡ hơn, giúp bạn và người ấy cởi mở hơn với nhau.

Làm thế nào để khiến hội con trai say nắng? - 1

Giao tiếp bằng mắt

Khi nói chuyện với ai đó, việc giao tiếp bằng mắt sẽ khiến họ cảm thấy thích thú. Khi chàng nói chuyện, bạn hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy, hãy cho chàng thấy sự chân thành và quan tâm của bạn. 

Luôn chú tâm đến tiểu tiết

Rất nhiều chàng trai bị thu hút bởi chính những sự quan tâm nhỏ nhặt từ cô bạn học, cô nàng đồng nghiệp. Đó có thể là một lời hỏi han khi thấy anh ấy mệt hay một lời động viên khi thấy người đó tăng ca. Có thể bạn nghĩ chúng chẳng đáng gì nhưng đó có khi lại là lý do khiến hội con trai "say nắng". 

Thái độ sống tích cực

Bạn hãy luôn yêu bản thân và giữ cho mình những suy nghĩ tích cực dù mọi chuyện tồi tệ đến đâu, đó chính là điểm thu hút người khác giới. Sẽ chẳng ai bị thu hút bởi một cô nàng hay sân si, luôn bi quan về mọi việc hay ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Chính vì vậy việc bạn năng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa, có tâm hồn hướng ngoại, thích giao tiếp và cởi mở sẽ là chìa khóa giúp bạn thu hút ánh nhìn của các chàng trai xung quanh.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top