iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm thế nào để biết ai đó thích bạn?

Khi một người thầm thích bạn, họ sẽ thường xuyên nhắn tin cho bạn, nhìn lén và tìm cơ hội xuất hiện trước mắt bạn...

Họ luôn đồng ý những lời đề nghị từ bạn

Thay vì thẳng thừng từ chối, tất cả những lời đề nghị của bạn đều được người ấy chấp thuận một cách vô điều kiện. Họ có thể cằn nhằn nhưng chưa bao giờ từ chối bạn. 

Luôn nhìn lén bạn

Làm thế nào để biết ai đó thích bạn?

Có bao giờ bạn vô tình ngoảnh lại mà thấy một anh chàng/cô nàng đang nhìn bạn chăm chú? Thường họ chỉ dám liếc mắt nhìn bạn rồi giả vờ đang đăm chiêu hay quay ngoắt đi. Bằng cách này hay cách khác, người đó liên tục nhìn về phía bạn theo cách mà họ cho là kín đáo nhất có thể. Đó chính là một minh chứng về ngôn ngữ cơ thể rõ ràng nhất cho việc ai đó có thực sự thích bạn hay không? 

Người ấy luôn muốn ở gần bạn

Nếu anh chàng/cô nàng đó thích bạn, họ sẽ luôn muốn đi cùng bạn. Họ có thể xuất hiện trong những sự kiện, cuộc vui chơi mà bạn tham gia. Có thể người ấy không nói gì với bạn, nhưng họ luôn muốn tìm hiểu thêm về bạn. Thậm chí họ có thể vào trang cá nhân của bạn xem bạn cập nhật những gì, đang suy nghĩ gì...

Họ luôn nhớ những điều bạn nói

Làm thế nào để biết ai đó thích bạn? - 1

Bạn có thể quên rất nhiều điều đã chia sẻ với người ấy, nhưng người thích bạn sẽ chẳng thể nào quên. Họ luôn nhớ từng chi tiết, từng sở thích của bạn. Người đó có thể biết bạn thích màu gì, ăn món gì, sợ nhất điều gì...

Người đó luôn pha trò để bạn cười

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào người ấy cũng muốn bạn vui vẻ. Dù đôi khi họ có thể trở thành những người ngốc ngếch thậm chí bị mọi người trêu đùa. 

Người đó ngượng ngùng khi nhìn bạn

Chỉ cần nhìn thấy bạn bước vào sắc mặt của người đó sẽ đột nhiên thay đổi, họ cười nhiều hơn, vui vẻ hơn. Họ có thể cố ý gây sự với bạn chỉ vì muốn bạn để tâm đến mình nhiều hơn. 

Nói với ai đó rằng họ thích bạn

Làm thế nào để biết ai đó thích bạn? - 2

Anh chàng/cô nàng ấy có thể nói với hội bạn thân rằng họ thích bạn. Nếu nghe được bằng cách nào đó, chỉ cần bạn cũng có ý với họ, hãy bật đèn xanh để người ấy tiến tới nhé!

Thường hỏi ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn đối với người ấy là vô cùng quan trọng. Họ  có thể tham khảo ý kiến của bạn về mọi thứ xung quanh, từ công việc cho đến cuộc sống hàng ngày... Đây có thể là cách khiến người ấy hiểu hơn về bạn. 

Phương Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top