iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/4/2019, 00:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm sao để tiến tới sau lần hẹn hò đầu tiên?

Bạn muốn tiếp tục gặp gỡ nàng nhưng không rõ suy nghĩ của cô ấy? Để có thể tiến tới cuộc hẹn thứ hai, bạn hãy chuẩn bị chu toàn những bước sau:

Bước 1: Liên lạc khi có thời gian

Trong tình yêu không có quy tắc ai phải gọi điện thoại trước, vì vậy nếu như bạn cảm thấy mình nhớ nàng và muốn được nghe giọng nói của họ, đừng ngại ngần mà không nhấc máy lên.

Làm sao để tiến tới sau lần hẹn hò đầu tiên?

Nếu bạn thích một ai đó, thay vì chờ mong tin nhắn, luôn chầu chực bên cạnh điện thoại di động, hãy chủ động nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho đối phương. Qua những cuộc trò chuyện, bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều thú vị về người ấy.

Bước 2: Nhớ lại những điều nàng từng chia sẻ

Trong cuộc trò chuyện đầu tiên, bạn hãy ghi nhớ những sở thích, sở ghét mà nàng chia sẻ như thích uống trà, thích ăn đồ ngọt, ghét đồ dầu mỡ... Trong lần gặp sau, hãy dẫn nàng đến nơi nàng thích, ăn những món hợp khẩu vị.

Hãy cho họ thấy bạn luôn lắng nghe và ghi nhớ mọi điều họ nói, đó là một trong những điều ghi điểm cực mạnh trong mắt người ấy. 

Bước 3: Thực hiện những điều bạn từng hứa, từng nói trong lần gặp đầu

Trong cuộc hẹn đầu tiên bạn từng nói sẽ tặng họ một cuốn sách, một bộ phim hay đơn giản là dẫn họ đi đến một địa điểm nào đó,... vậy hãy thực hiện chúng trong lần hẹn hò thứ hai. "Thực hiện lời đã hứa" chính là lý do tuyệt vời để bạn có cơ hội gặp gỡ nàng trong những lần sau.

Hãy nhớ, những điều nhỏ nhặt lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với nàng.

Làm sao để tiến tới sau lần hẹn hò đầu tiên? - 1

Bước 4: Dành cho họ những khoảng thời gian riêng tư

Trò chuyện để hiểu nhau là điều rất tốt nhưng đừng khiến người ấy bị ngột ngạt và cảm thấy bạn đang kiểm soát họ quá chặt. Ngay cả khi bạn đang trong một cuộc tình, việc dành cho nhau những khoảng tĩnh lặng, để cả hai được giao lưu bên ngoài là điều vô cùng quan trọng. 

Đừng để mọi chuyện đi quá xa, khi người ấy cảm thấy ngột ngạt, bạn sẽ không còn cơ hội thứ hai.

Bước 5: Hãy để mọi chuyện đến một cách tự nhiên

Trong tình yêu, đốt cháy giai đoạn sẽ dẫn đến những chuyện không hay. Thay vì cố gắng tiến đến, cố tình thúc ép nửa kia, bạn nên để mọi chuyện đến một cách tự nhiên. Đừng gượng ép bản thân, đừng lừa dối đối phương, nếu để họ phát hiện, bạn sẽ hoàn toàn mất cơ hội. 

Làm sao để tiến tới sau lần hẹn hò đầu tiên? - 2

Sau tất cả những bước trên, bạn hãy tự tin đề cập đến buổi gặp mặt thứ hai với nàng. Và nếu họ hào hứng cho buổi gặp tiếp theo, mối quan hệ của cả hai bạn đang tiến triển theo hướng tốt. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top