iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/11/2019, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Làm sao để biết người ấy thích mình?

Em muốn thú nhận với crush về tình cảm của mình nhưng lại sợ bị từ chối.

Em đang học cấp 2. Ở lớp em có một bạn nam rất đẹp trai, học cũng giỏi và chơi thể thao cũng tốt nữa. Thành thật thì em đã lỡ ''cảm nắng'' bạn ấy từ năm lớp 7 khi nhìn thấy bạn bạn chơi thể thao quá ngầu.

Nhưng cũng bởi vì đẹp trai, học giỏi cùng nhiều yếu tố khác nên bạn ấy có rất nhiều bạn gái để ý tới, thậm chí một số bạn còn mạnh dạn tỏ tình nhưng bị từ chối. Em cũng từng nghe các bạn trong lớp nói bạn ấy đã có người thích nên em cảm thấy rất buồn và tự nhủ bản thân sẽ không thích bạn ấy nữa. Nhưng không hiểu vì sao em vẫn luôn dõi theo bạn như hình với bóng.

Một thời gian sau, em thấy bạn ấy đối xử với mình rất tốt, điều này khiến em cảm thấy rất vui. Bọn em thường dành thời gian bên nhau vào lúc cuối giờ hay lúc trực nhật (với tư cách là bạn bè thân thiết).

Bên cạnh đó, xung quanh em lại có rất nhiều bạn nam có ý định theo đuổi và mong nhận được sự đồng ý từ em. Dù em đã nhiều lần từ chối, mấy "vệ tinh" kia vẫn cương quyết theo đuổi. Thật sự em không muốn phá hỏng mối quan hệ hiện có với bạn ấy nhưng nhiều lúc lại muốn thú nhận với bạn về tình cảm của mình. Nghĩ đi nghĩ lại em vẫn không dám nói vì sợ bị từ chối. 

Có một lần, bạn gái chơi thân với em bảo rằng crush của em luôn đi đằng sau và cảm thấy ghen khi em chơi cùng một bạn trai khác - điều này làm em như nở hoa trong lòng. Nhưng một số bạn thì bảo ngược lại.

Liệu có phải bạn ấy thích em không? Em nên làm gì? Em đang rất cần lời khuyên từ mọi người. 

Em xin cảm ơn trước.

Nguyệt Nguyệt 

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top